Kinh Doanh

5 tiêu chí cần quan tâm lựa chọn biệt thự Nine South Estates

Với mọi người việc mua một căn nhà, đặc biệt là biệt thự không phải là điều dễ dàng, việc này không như mua một món hàng ngoài chợ chỉ vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn đồng. Việc mua biệt thự là tính cả tiền tỷ trong đó nên công việc này sẽ làm bạn trằn trọc suy nghĩ hằng đêm, dẫn đến mất ngủ.

Hãy quẳng đi mọi lo âu đi nào, sau đây mình sẻ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm, các yếu tố bạn có thể quan tâm khi chọn mua biệt thự. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, và chỉ cần tập trung vào các tiêu chí này thôi là sẽ mua được căn nhà ưng ý rồi đó nhé.

Sau đây là 5 tiêu chí cần quan tâm

Mô hình thiết kế như thế nào?

Khi chọn mua biệt thự, bạn nên xem xem coi lối kiến trúc nhà như thế nào: cổ điển hay hiện đại; sau đó xem qua từng phòng có đầy đủ ánh sáng, có thoát hơi nóng không, đi lần lượt từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp…. có tương xứng, đủ không gian của phòng; nhà có lối đi, bố trí hợp lý không? có phòng thủy theo hướng ra sao? (cái này phù hợp với người thích xem phong thùy nhà ở nhé!).

Vấn đề an ninh trật tự như thế nào?

Khi lựa chọn biệt thự, thì điều này cũng rất quan trọng. Không ai thích lựa chọn một khu vực an cư mà đầy rẫy trộm cướp, xã hội phức tạp. Về lâu dài tâm lý bất an dẫn đến stress nặng.

Lúc này những câu hỏi cần đặt cho người tư vấn (tốt nhất nên thảm khảo những người cứ trú lâu năm trong vùng nhé!)

  • Khu vực này có an toàn không vậy?
  • Khi xảy ra sự cố thì an ninh có hỗ trợ kịp thời hay không?
  • Việc bố trí an ninh như thế nào?

Gợi ý: Khu biệt thự Nine South Estates được thiết kế với an ninh rất đảm bảo vì có tường rào bảo vệ xung quanh, bảo vệ túc trực 24/24. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ NineSouthEstates.com.vn nhé!

Chi phí sinh hoạt thế nào?

với bất kì ai thì cũng không muốn sau khi mua nhà xong thì phải gánh thêm các khoản tiền như: điện, nước, gas, bãi đỗ xe với giá quá cao… Vì thế, khi mua nhà biệt thự thì nên hỏi kĩ vấn đề này. Kẻo mua xong lại dính thêm khoản nợ hàng tháng.

Cơ sở vật chất hạ tầng thì như thế nào?

Khi mua biệt thự thì phải xem coi chất lượng hạ tầng khu vực đó ra sao?

  • Có gần các trung tâm mua sắm, siêu thị hay không?
  • Con cái đi học có gần hay xa chỗ ở?

Nhớ nên có nhiều câu hỏi hoặc nghiên cứu với công cụ Google để giải đáp các vấn đề cần thắc mắc để có cái nhìn tổng quan hơn.

Khu vực sống có xanh – sạch – đẹp hay bị ô nhiễm nặng

Môi trường là tiêu chí rất quan trọng khi mua biệt thự. Chúng ta không thể ở một nơi mà nguồn nước bị nhiễm độc nặng hoặc rác thác không được xử lý kịp thời. Việc này rất ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Lưu ý, khi mua biệt thự nên tránh xa các khu công nghiệp ra, vì khói thải và rác thải không những ảnh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng đến con cái, tương lai sau này bạn nhé!

Ngoài ra, nghiên cứu kĩ lưỡng các tiện ích tích hợp, nên quan tâm tới việc giải trí của con trẻ, để chúng phát triển toàn diện bạn nhé!

Lời kết

Trên đây, là 5 tiêu chí để bạn có thể xem xét khi mua biệt thự. Bạn có thể tham khảo trên mạng các tiêu chí khác như: thủ tục pháp lý, giá cả, thanh toán linh hoạt hoặc độ uy tín của nhà đầu tư…vv Chúc các bạn chọn được nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho bản thân!

Xem thêm thông tin thị trường mua bán nhà đất <<<<< Tại Đây

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram