Giải Trí

Áo dài của Việt Nam tâm điểm tại Ý

Mô hình mặc áo dài được thiết kế bởi Hoàng Hải tản bộ xuống sàn catwalk tại triển lãm thời trang Hà Nội-Florence ở Florence, Ý vào thứ ba và thứ tư.

mô hình Ý trong một tà áo dài (trang phục truyền thống) được thiết kế bởi Hoàng Hai

Là một phần của sự kiện Ngày Việt Nam, trình diễn thời trang kỷ niệm kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Italia.

Nhà thiết kế trẻ Hải đại diện cho làng thời trang Việt, hiển thị một bộ sưu tập áo dài đó phản ánh cả hai phong cách truyền thống và đương đại. Mô hình bao gồm Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân cũng như dẫn người mẫu Việt Nam và Ý.

“Tôi cảm thấy vinh dự để hiển thị thiết kế của tôi ở Ý cho lần đầu tiên,” ông nói. “Đó là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu áo dài – và văn hóa Việt Nam -. Với thế giới Tôi hy vọng rằng thời trang Việt Nam có thể hội nhập vào làng thời trang thế giới và những người yêu thời trang trên toàn thế giới sẽ liên kết Việt Nam với tà áo dài.”

Bộ sưu tập của Hải làm cho phong cách truyền thống áo dài từ khắp ba miền của Việt Nam trong các vật liệu sang trọng hiện đại như satin, lụa và voan. Tất cả những bộ trang phục được sản xuất tại các nhà máy Ý.

Các nhà thiết kế cũng giới thiệu bộ sưu tập thời trang cao cấp làm bằng tay của mình, điền với các loại vải sang trọng như nhung và ren.

Khán giả Italia bày tỏ sự nhiệt tình của họ đối với áo dài, nói rằng các người mẫu Việt Nam có vẻ duyên dáng trong trang phục truyền thống.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram