Ô Tô

Bán xe mới cho tháng: người thắng kẻ thua

Ford ,Nissan và Honda posted Mỹ bán hàng tăng trong tháng trong khi General Motors, Toyota và FCA giảm như ngành công nghiệp thu hút với tăng trưởng doanh số hàng tháng đầu tiên của năm.

Ford Motor Co của 2,3 phần trăm trước, được hỗ trợ bởi đội tàu, đánh dấu lần tăng đầu tiên kể từ tháng Mười Hai. Nissan Bắc Mỹ được hưởng lợi từ một cành trong giảm giá trong việc ghi lại một bước nhảy 3 phần trăm. GM giảm 1,3 phần trăm là công ty tiếp tục quay trở lại trên các chuyến hàng đến cơ quan cho thuê hàng ngày. Sau năm tháng, Toyota Motor Corp và Fiat Chrysler vẫn đang tìm kiếm trước đầu tiên của năm 2017.

Các nhà phân tích nói rằng doanh số bán xe tải vẫn mạnh, ngay cả sau khi họ nhúng vào tháng tư, trong khi nhu cầu xe yếu vẫn kiên trì vào tháng Năm.

“Trong khi nhu cầu đối với xe mới được sill tương đối mạnh mẽ, đó là một chút khói và gương,” Jessica Caldwell, người đứng đầu phân tích ngành công nghiệp tại Edmunds nói. “Các đại lý và sản xuất ô tô thực sự đẩy các thỏa thuận trong kỳ nghỉ cuối tuần để làm chỗ dựa cho số tháng của họ. Ưu đãi đã tăng mạnh, và có vẻ như sản xuất ô tô đang đặt tiền mặt nhiều hơn trên mui xe để di chuyển người mua sắm xe để mua so với thuê.”

Khi tất cả các kết quả được kiểm sau ngày hôm nay, doanh thu ánh sáng xe toàn ngành được dự báo bởi các nhà phân tích sẽ tăng nhẹ.

Tuy nhiên, điều chỉnh theo mùa, tỷ lệ hàng năm doanh thu được dự kiến ​​bởi GM hiện nay giảm xuống 16,6 triệu, giảm so với 17,2 triệu tháng năm 2016, trên khối lượng hạm đội yếu. Một cuộc khảo sát của 11 nhà phân tích do Bloomberg vào cuối tháng đưa ra con số trung bình ở 16,8 triệu.

Dù bằng cách nào, tháng sẽ là tháng thứ ba liên tiếp các Saar đã đến dưới 17 triệu sau sáu tháng trên con số đó. Năm ngoái, tổng doanh thu của 17.540.000 là một kỷ lục.

Edmunds’ Caldwell cho biết ưu đãi tài chính tăng 33 phần trăm so với năm trước trong tháng năm, so với mức tăng 28 phần trăm trong ưu đãi thuê và tăng 18 phần trăm trong ưu đãi tiền mặt.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://about.me/tuvanmuaxe.vn
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram