Kinh Doanh

Bất động sản hạng sang mạnh tay đầu tư kiến trúc cảnh quan xanh.

Tỷ lệ có chủ lên đến 100% trong ngày giới thiệu 25/6/2016  Kiên Á đã phải thêm 30 biệt thự phố vườn Lavila với lĩnh vực tốt nhất sớm hơn so với dự kiến. Lavila thu hút đặc biệt thông qua kiến ​​trúc, cảnh quan ấn tượng.

Không gian sống khác nhau được xây dựng từ các tên tuổi lớn.”Kinh nghiệm hơn 15 năm trong thị trường bất động sản cho thấy, nếu các vị trí, kiến ​​trúc, cảnh quan … thiết kế sức thu hút ban đầu cho người mua quan tâm, tên nhà phát triển mới là rất quan trọng niềm tin lâu dài của các người mua nhà.Khách hàng của tôi cho biết họ thích mua các dự án được phát triển bởi các đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm và thái độ và nhu cầu ở Nam Sài Gòn, có thể kể đến các nhà phát triển đầu tư tập đoàn Kiên Á đã tạo được niềm tin trong thị trường thông qua các biệt thự trước Galleria, và ngay sau đó, tại thành phố  biệt thự vườn LAVILA. Mặc dù đến ngày 25/9 đã ra mắt ở đây, nhưng rất mọi hành khách của tôi đã hỏi về dự án này. ông Thanh Nhàn, đại lý bất động sản lâu năm chia sẻ.

Với mỗi dự án phát triển, Kiên Á đang để lại dấu ấn của mình về kiến ​​trúc, đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng, đầu tư và chú trọng xanh, tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của cư dân từng đối tượng. Đó là lý do tại sao mặc dù thị trường có thời gian bình tĩnh, họ vẫn là khối lượng phân phối ổn định với khoảng 100 sản phẩm / tháng trên phân khúc này.

Uy tín Kiên Á không duy nhất thiết kế sự tự tin trong khách hàng, đánh giá cao thị trường mà còn giúp họ có được sự hợp tác từ các đơn vị đồng hành.”Chúng tôi luôn luôn cẩn thận để lựa chọn phát triển dự án thiết kế không duy nhất trang bị cho người thụ hưởng các giá trị bảo hiểm của cuộc sống, mà còn để làm cho một nhận xét lâu dài cho xã hội. Với dự án mới Lavila biệt thự vườn thời gian này, chúng tôi đã mời bác sĩ tư vấn kiến ​​trúc từ Mỹ và Sala SWA Design Group – đơn vị thiết kế cảnh quan từ Singapore với mong muốn thiết kế một không gian sống lịch lãm thực sự chất lượng cho các người đang tìm kiếm hòa bình sau khi sự rối loạn của cuộc sống “,ông Hồ Hữu Xuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kiên Á nói.

Theo anh Nhân với sự hợp tác chính xác giữa một Kiên Á – SWA – Sala Design Group, chúng tôi có thể nói, dự án LAVILA là một trong các tòa nhà thấp tầng hiếm ở Nam Sài Gòn được ấn tượng và kiến ​​trúc cảnh quan duy nhất biệt, được kỳ vọng sẽ tạo nên thị trường bất động sản đẩy vào bán kính phía nam kết thúc của phân khúc cao cấp trong năm 2016.

LAVILA nhà không duy nhất đẹp mà còn mang lại sự thoải mái, quen thuộc, ấm cúng cho người dân ở tốc độ yên bình của cuộc sống giữa một đường thủy tự nhiên

Với cảnh quan thiên nhiên với cây xanh, hồ đẹp, cộng hưởng với mật độ ấn tượng của cây của Nam Sài Gòn (8,9m2 / người – cao hơn so với thị 12 lần), Sala Design Group đã là thiết kế hệ thống không gian xanh dọc theo 400m bờ sông Tômvà cảnh quan quanh hồ với tổng diện tích lên tới 4ha.

Lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof  Hà Lan, Lavila cảnh quan nội bộ giữa một thiết kế độc đáo cho các cây cầu bắc qua hồ, hành trình lát sỏi, hành trình xe đạp … thiết kế các giai điệu nhịp nhàng trong suốt hoàn toàn khu vực.

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, thư giãn của người dân, bán kính địa phương được chia thành 3 khu với các chức năng khác nhau: Khu vận động cho các động cơ thể thao ngoài trời, sân cầu lông, chạy bộ con đường, hồ bơi, sân chơi trẻ em … tuổi cho các người thích hoạt động, khám phá. Retreat diện với công viên, ghế giải trí, bán kính Ayurvedic, bán kính nướng / dã ngoại, tắm nắng … cho các người tìm kiếm sự bình tĩnh trong công viên hay thiên nhiên với các khu vườn nhiệt đới, vườn treo, đảo chim …

Nằm trong cảnh quan hài hòa tổng thể là nhà mang phong cách kiến ​​trúc Pháp kết hợp truyền thống độc đáo, là sự pha trộn giữa một các đại học của thơ. Thể hiện rõ trong các cửa sổ lớn được đặc trưng di động châu Âu, kết hợp với cột, bảng điều khiển (cantilever), mái đèo đua tường tự tắt bóng gợi nhớ đến hiên dài của ngôi nhà truyền thống ba hai chai. Lavila thiết kế độc đáo không duy nhất không gian sống ở đó là thông gió tự nhiên, mở rộng quan điểm của cảnh quan xung quanh, nhưng cũng mang đến giải đáp tuyệt vời cho cách nhiệt ngôi nhà, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở thị trấn Sài Gòn.

Bên cạnh cảnh quan và kiến ​​trúc độc đáo được xây dựng từ các tên đơn vị, Lavila còn đảm bảo cho người mua lợi thế về lĩnh vực khi nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn – địa điểm hội tụ của các khu dân cư cao cấp với mọi tiện ích – bảo dưỡng và doanh nghiệp hạ tầng liền mạch cải thiện từng ngày.

Được thiết kế như một ngôi làng ở thành phố phong cách thuộc địa Pháp với sự kết hợp truyền thống độc đáo, LAVILA là nơi hòa bình, mà nó giúp tái tạo và tái cân bằng sau một thời gian căng thẳng bên ngoài.

Dự án Lavila

Tổng diện tích: 11,6ha

Kích thước: 192 Thành phố biệt thự nhà vườn, 26 căn biệt thự hồ bơi và 20 nhà tranh sông

Diện tích sử dụng từ 207 – 239m2 (1 trệt – 2 lầu)

Địa điểm: Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn

Phát triển đội ngũ: Kiên Á Group, Cosaco, SWA, SALA Design Group, CBRE

Giá từ: 5 tỷ / căn

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram