Kinh Doanh

Bí quyết săn lùng mua nhà cấp 4 Quận 1 giá rẻ

Việc sở hữu nhà ở luôn là mong muốn của rất nhiều người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng mua được căn hộ dành riêng cho mình, đặc biệt với khu vực đắt giá như ở quận 1. Với những ai có mức thu nhập khá thì vẫn có thể sở hữu những căn hộ cấp 4. Vậy làm sao để tìm được một căn hộ cấp 4 như ý trên địa bàn quận 1? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bí quyết săn lùng mua nhà cấp 4 Quận 1 giá rẻ

Để tìm mua một căn hộ cấp 4 tại quận 1 – khu vực trung tâm của thành phố mà giá rẻ thì quả thật không hề đơn giản chút nào. Do vậy, nếu bạn đã có ý định tìm mua nhà thì cần phải lưu ý một vài điều sau đây.

1. Khoanh vùng tìm kiếm

Để mua được nhà giá rẻ thì bạn nên chọn tìm những địa điểm có mức giá vừa phải với tài chính của mình. Sau đó bạn nên thu hẹp phạm vi lại, khoanh vùng những khu vực có giá nhà vừa phải để tìm mua cho mình một căn nhà cấp 4 phù hợp.

Bạn phải nhớ một điều rằng với một khu vực đắt đỏ như quận 1 mà muốn tìm một căn hộ giá rẻ bạn phải chấp nhận một vài khuyết điểm của nó. Chẳng hạn như vị trí trong hẻm nhỏ, thiếu tiện ích hay căn nhà hơi cũ và có chút chật chội. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục được, sau này khi mua nhà bạn vẫn có thể tu sửa lại nó.

2. Không ngừng tìm kiếm

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như hiện nay thì có rất nhiều kênh, phương tiện để bạn có thể tìm kiếm những căn nhà giá rẻ, chẳng hạn qua thông tin từ bạn bè, đọc báo rao vặt, mạng internet…rất nhiều kênh tin tức để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, đó có thể là những căn nhà được mua với mục đích đầu tư nhưng không sinh lãi nên chủ nhà phải bán để thu hồi vốn hoặc thậm chí là nhà được cầm cố do thua lỗ kinh doanh, hay nhà cần bán gấp do có công việc riêng, đây sẽ là một trong những cách mua được nhà tại quận 1 với giá rất rẻ và bạn phải biết tận dụng những cơ hội như thế.

3. Tìm kiếm người môi giới

Chắc chắn những người môi giới sẽ hiểu rõ địa bàn và tình hình bất động sản hơn chúng ta, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường, chính vì vậy, họ dễ dàng hơn trong việc tìm ra những căn hộ cấp 4 phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của người mua nhà. Hơn nữa, việc tư vấn của họ là hoàn toàn miễn phí và chỉ thu phí khi giao dịch thành công.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram