Kinh Doanh

Bí quyết săn mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

Với vị trí trung tâm TP, giao thông thuận lợi, cư dân đông đúc, quận Tân Phú đang thu hút nhiều người tìm mua nha. Để mua được nhà giá cả phải chăng giữa hàng loạt các dự án bất động sản mời chào, bạn đừng quên một số bí quyết săn mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ dưới đây.

Quận Tân Phú tiếp giáp quận Tân Bình, quận 6, quận 12,… Cùng với hệ thống giao thông, đường xá thuận lợi, dân cư đông đúc, sầm uất đặc biệt ở những tuyến đường lớn như Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Trường Chinh,… cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và xây dựng hiện đại, hoàn thiện, giá đất đai, bất động sản ở quận Tân Phú ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bí quyết săn mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

So với mặt bằng chung, giá nhà đất ở quận Tân Phú khá cao từ 5,6 tỷ đến 70,80 tỷ/căn tùy vào diện tích và vị trí của căn nhà. Bạn cũng có thể mua được nhà dưới 2 tỷ ở đây nhưng thường là các căn hộ chung cư, còn lại nhà nguyên căn và nhà mặt phố có giá rất cao. Để mua được nhà dưới 2 tỷ ở Tân Phú, bạn có thể tìm ở một số nơi như phường Hiệp Tận, phường Phú Trung, phường Sơn Kỳ, phường Tân Quý….

Một trong những bí quyết săn mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ là trước hết, bạn hãy lưu tâm để ý tới những thông tin giao bán nhà trên các tờ rơi, hay phương tiện thông tin. Khi tìm được nhà rồi thì đừng quên việc thương lượng, trả giá với người bán. Việc này có vai trò rất quan trọng quyết định được giá miếng đất bạn định mua có rẻ hay không. Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thông tin xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, giấy tờ chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có nhiều người sở hữu hay là tài sản thừ kế hay không?…Đó là một số những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị miếng đất mà bạn có thể dùng để thương lượng, trả giá với người bán. Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và so sánh giá cả của một số miếng đất khác tương tự cùng khu vực để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa.

Bí quyết săn mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ bạn đừng quên là quan sát thái độ của người bán: Điều này cũng rất quan trọng trong quá trình thương lượng và giao dịch đấy. Hãy chú ý xem thái độ của người bán đất như thế nào? Nếu họ đang có ý định bán gấp và nôn nóng thì bạn cứ tỏ vẻ thong thả và trả chắc giá thì họ sẽ rất dễ “mềm lòng” mà bán lại đất với giả rẻ cho bạn thôi.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm mua nhà giá rẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website propzy.vn để tìm hiểu. kết nối trực tiếp với người có nhu cầu bán nhà quận Tân Phú, nhánh chóng và thuận tiện.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram