Ô Tô

Bosch lại phải đối mặt với sự giám sát nhiên liệu diesel, lần này là trong đầu dò của Mercedes-Benz

Các công tố viên ở Đức đang điều tra hỗ trợ khổng lồ Bosch trong mối liên hệ với một cuộc điều tra của chính phủ vào máy nhiên liệu được hỗ trợ bởi Mercedes-Benz, Reuters đưa tin. Máy dò tìm cách xác định liệu Bosch có đóng vai trò nào trong việc lừa đảo có phương pháp phát thải nhiên liệu nhờn và quảng cáo sai lệch cho hầu hết mô hình của Hoa Kỳ, như là một nhà vươn lên và hỗ trợ phần mềm quản thúc máy và hầu hết thành phần khác.

Công ty mẹ của Mercedes-Benz Daimler đã bị hầu hết nhà chức trách Đức giám sát chặt chẽ trong vài tuần qua, sau khi các công tố viên tiến hành tìm kiếm và khoảng 230 nhân viên cảnh sát tại 11 địa điểm của cơ sở trên khắp nước Đức. Cuộc điều tra dường như đã gây ra bởi hầu hết câu hỏi của EPA đưa ra cho Daimler hầu hết sự khác xa về số học phát thải cho hầu hết mô hình nhiên liệu của Mỹ, cùng với một cuộc thăm dò nội bộ theo yêu cầu của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã được tiến hành trong hơn một năm.

Sau vài tháng qua lại với EPA, Mercedes-Benz đã tuyên bố tuần trước rằng nó sẽ không hỗ trợ hầu hết mô hình máy nhiên liệu ở Hoa Kỳ cho năm mô hình năm 2017.

Bosch lại phải đối mặt với sự giám sát nhiên liệu diesel, lần này là trong đầu dò của Mercedes-Benz

Văn phòng công tố viên của Stuttgart chưa đưa ra bất kỳ đặc thù đặc thù nào về vai trò nghi ngờ của Bosch trong cuộc khủng hoảng nhiên liệu nhiên liệu mới nhất, riêng đề cập đến việc họ đang tìm kiếm “những người không rõ”.

Một phát ngôn viên của văn phòng công tố Stuttgart nói với hầu hết phóng viên của Reuters rằng “Có một cuộc điều tra về việc giúp đỡ và bênh vực gian lận .

Vai trò của Bosch trong vụ xô xát Volkswagen diesel liên quan đến một phần liên quan đến việc sản xuất phần mềm khí thải: Nhà hỗ trợ đã đồng ý với một khoản bồi thường 327,5 triệu đô la Mỹ với hầu hết nguyên đơn và hầu hết cửa hàng của người tiêu dùng Hoa Kỳ như một phần của vụ kiện khủng hoảng nhiên liệu diesel tại tòa án liên bang Hoa Kỳ, Một số đơn kiện máy nhiên liệu 2.0 và 3.0 lít giữa trường hợp, nhưng cơ sở đã không thừa nhận bất kỳ sai phạm đặc thù hoặc chung nào.

“Khi đi vào giải quyết, Bosch không thừa nhận hầu hết sự kiện như bị cáo buộc bởi hầu hết nguyên đơn và cũng không phải Bosch chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào”, cơ sở cho biết giữa bố cáo vào tháng 2 năm 2017.

Bosch đã nhận được phê duyệt cuối cùng cho việc giải quyết VW vào cuối tháng 5 năm 2017, một lần nữa “không thừa nhận bất kỳ sự kiện nào theo nguyên cáo của nguyên đơn hoặc chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào.” Quyết định giải quyết khiếu nại của Bosch liên quan đến các loại xe có máy diesel VW, Audi và Porsche, trong đó Bosch được gọi là một bên, dù rằng hầu hết hành động của nó trong việc vươn lên phần mềm che giấu khí thải cùng với VW AG chưa được mô tả chi tiết: Nguyên đơn trong VW trường hợp bị cáo buộc Bosch đã giúp VW dựng xây và hiệu chỉnh hầu hết phần mềm khí thải.

Vai trò đủ khả năng của Bosch trong đầu dò nhiên liệu của Daimler vẫn còn âm u ở giai đoạn này, nhưng đáng lưu tâm là cuộc khủng hoảng này đang lan rộng phần lớn trong có phương pháp pháp lý của Đức, ít nhất là cho đến bây giờ và Bosch cũng như Mercedes-Benz đã không bị buộc tội chính trực Bất kỳ hành vi vi phạm nào ở Hoa Kỳ.

Xem thêm : Các loại xe tại Mercedes Hải Phòng

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram