Du Lịch

Khi tôi cảm nhận được mệt mỏi của biển và gió

Khi tôi cảm nhận được mệt mỏi của biển và gió

Cảm nhận được mệt mỏi của biển và gió

Khi tôi nhận được mệt mỏi của biển và gió (nó sẽ xảy ra khi bạn là một người con của bờ biển Etruscan), tôi đi thẳng đến Casale Marittimo, trong đó, mặc dù các tài liệu tham khảo hàng hải trong tên của nó, chứ không phải là trên biển nhưng khoảng sáu dặm . Chúng tôi đang ở trên một ngọn đồi nhỏ ở bên trong khu vực Cecina (695 feet trên mực nước biển), nhưng nó cảm thấy như chúng tôi đã chỉ vào thời Trung Cổ: im lặng, đá và dân làng gầy (vào mùa đông) là bạn đồng hành của bạn. 

Khi tôi cảm nhận được mệt mỏi của biển và gió

Tại lối vào thị trấn (để xe trong bãi đậu xe được đánh dấu, vì điều này không có chỗ cho các loại xe), đối diện với nhà thờ của Sant’Andrea, hãy lấy một trong những con đường tăng bên trái. Đi bộ với tốc độ chậm và ham học hỏi, khám phá những con đường đá mà đi đến lâu đài (trung tâm của thị trấn), mở lên trên ruộng bậc thang bất ngờ cho tầm nhìn trải dài theo biển. Vào những ngày rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy những hòn đảo của quần đảo Tuscan: Elba, Capraia và Gorgona. là gì để xem không? Tại Via del Castello 13, đó là nhà của Camarlingo (thủ quỹ), được thiết lập trong các bức tường phòng thủ và là nghi ngờ gì nữa một trong những tòa nhà lâu đời nhất của thị trấn. Tòa thị chính là giáo xứ cũ của Sant’Andrea, nhà thờ đầu tiên Casale Marittima của (cho là ngày trở lại năm 1300). Nếu bạn đã có tinh thần, thử hỏi mục sư – nó hoàn toàn theo ý mình – nếu bạn có thể ghé thăm Palazzo della Canonica, được xây dựng gần đây hơn nhưng sử dụng di tích La Mã (thủ đô và doorjambs có thể nhìn thấy). Bên trong, bạn có thể thấy những phát hiện khảo cổ học trong “phòng La Mã”: một sàn khảm màu đen trắng-và- và mảnh vỡ của stuccowork màu.

Cho dù bạn là một leapling – một người sinh ra vào ngày 29 tháng hai – hoặc một schmo thường xuyên những người có một tiêu chuẩn, một lần một năm sinh nhật, nhiều công ty Hoa Kỳ đang cung cấp ưu đãi đặc biệt để đánh dấu năm nhuận. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài giảm giá và cung cấp để giúp bạn bắt đầu, nhưng hãy kiểm tra danh sách địa phương để xem nếu có nhiều giao dịch có sẵn trong khu vực của bạn. Nếu ngày 29 tháng 2 là ngày sinh nhật của bạn, một toàn bộ rất nhiều thực phẩm miễn phí có thể là trong tương lai của bạn. Hôm thứ Hai, Pizza Hut sẽ món ăn ra một miễn phí trong một topping cá nhân Pan Pizza để carryout khách hàng với ID cho thấy họ đã được sinh ra vào ngày nhuận.

Mệt mỏi của biển và gió du lịch

“Pizza Hut đã được các trang web của nhiều người, nhiều tiệc sinh nhật thông qua các năm, và từ leaplings chỉ nhận được để ăn mừng ngày sinh nhật thực sự của họ mỗi bốn năm, chúng tôi muốn làm cho ngày của họ đặc biệt và giúp họ tôn vinh ngày sinh nhật của họ trong một cách lớn” Phát ngôn viên của Pizza Hut Doug Terfehr cho biết trong một tuyên bố.Leaplings ăn uống tại Hard Rock Cafe sẽ được xử lý một món ăn đầu miễn phí từ một thực đơn đặc biệt vào thứ hai.McAlister của Deli, có trụ sở tại Atlanta, Ga., Sẽ ra tay cookie miễn phí cho người sinh ngày 29 tháng 2.The New Jersey dựa trên Villa Ý bếp sẽ cho đi lát free pizza để nhảy trẻ ngày.Không sinh ngày 29 tháng 2? Vẫn còn rất nhiều sản phẩm đặc biệt ngày nhuận bạn có thể thưởng thức. Hôm thứ Hai, Arby sẽ cung cấp một thực đơn ăn chay đặc biệt – có sẵn cho chỉ một ngày. Tacos Tu Madre, một Taqueria ở Los Angeles, sẽ cung cấp Asada Tacos của nó cho 29 cent vào ngày nhuận. Hungry Howie, một chuỗi cửa hàng pizza 549-đơn vị có trụ sở tại Michigan, sẽ bán một, một-topping bánh pizza lớn cho 29 cent với việc mua một bánh pizza lớn có giá thông thường. Và nếu bạn mua một chục bánh rán Krispy Kreme tại vào thứ hai, bạn có thể nhận được một tá bánh rán bằng kính ban đầu cho $ 2,29. Một số nhà bán lẻ, bao gồm Foot Locker, nắp, Aeropostale, Lane Bryant, End Land và Urban Outfitters sẽ cung cấp những giao trong lễ kỷ niệm của năm nhuận.

Vào ngày 29 tháng 2, Big Frog Custom T-Shirt & More sẽ cung cấp cho năm nhuận miễn phí 2016 T-shirt (không mua cần) tại các cửa hàng. Các nhà bán lẻ cũng đang cung cấp 29 phần trăm tắt bất kỳ thứ tự đặt vào hoặc trước ngày nhuận. Chuyến bay và khách sạn Tomwang112 qua Getty Images Khách sạn và công ty du lịch cũng được khoe khoang chương trình khuyến mãi trên hoặc xung quanh ngày 29 tháng 2. Khách sạn Điểm đến sẽ cho một 29 phần trăm (hoặc nhiều hơn) giảm đi giá phòng tại khách sạn của nhóm, trong đó bao gồm các địa điểm ở San Francisco và New Orleans, để đặt làm vào ngày nhuận. Expedia cung cấp một giảm giá 29 phần trăm tại các thuộc tính chọn trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần có để thực hiện một đặt phòng khách sạn với các ứng dụng của Expedia vào hoặc trước ngày 29 tháng 2.

Mệt mỏi của biển và gió  khi đi du lịch biển

Travelocity sẽ cung cấp lên đến 30 phần trăm khách sạn để vinh danh ngày nhuận. Bạn có thể sử dụng các GETAWAYS30 mã để tiết kiệm $ 30 off vé chuyến bay đặt trên CheapOair vào hoặc trước thứ Hai. Khách tại Salamander Hotels & Resorts có thể nhận được 29 phần trăm tắt giá phòng khách sạn thông thường nếu họ thực hiện đặt phòng vào ngày 29. Salamander có tài sản trong Florida và Virginia. Westin Fort Lauderdale là cho 29 phần trăm tắt giá phòng đối với đợt nghỉ vào ngày 29. Khách sạn cũng sẽ có 2,29 $ cocktail trên bán ngày hôm đó. Nhà máy lọc dầu sạn của thành phố New York sẽ cung cấp $ 2,29 cocktail vào ngày nhuận. Khách sạn này cũng sẽ có phòng cho $ 229 vào ngày 29 với bữa ăn sáng trong phòng. Một số khách sạn, bao gồm Fairmont Copley Plaza tại Boston và Melrose Georgetown Hotel ở Washington, DC, đang bán gói sinh nhật đặc biệt cho leaplings.

Trong khi có một số điều thú vị để xem, tôi phải thú nhận rằng tôi đi đến Casale Marittima để làm hoàn toàn không có gì, vì tôi không muốn để cho “sự lo lắng du lịch” làm hỏng vẻ đẹp của nơi này. Tôi đi xuống Vicolo Dell’Orto, ngồi trên một băng ghế gỗ mòn và nhìn qua những bức tường đá để các lĩnh vực trồng trọt, mây và biển, chờ đợi thời aperitivo cuộn quanh. Nhưng nếu bạn không vào chỉ thư giãn, có ba con đường mòn dẫn ra khỏi thành phố (chiều dài: 2-6 dặm) mà qua vùng nông thôn để đưa bạn đến nhiều địa điểm khảo cổ và tự nhiên.

Nếu bạn muốn dừng lại để ăn nhẹ, Dosaggio Zero, cung cấp rượu vang Tuscan và thịt nguội; tại Vecchio Frantoio bạn cũng sẽ tìm thấy crepes, mà là nổi tiếng trong số người sành ăn địa phương. Nếu bạn muốn thưởng thức bữa tối với một cái nhìn tuyệt đẹp (trong mùa hè, hãy chắc chắn để đặt một bàn trên sân thượng cũng trước), có Locanda Le VoLTE, một nhà hàng gia đình chạy mà cũng là một B & B, nơi bạn có thể qua đêm trong phòng Tuscan-phong cách. Về hai dặm ra khỏi thị trấn có Locanda Le Giunche, một quán trọ với các phòng, cửa hàng tạp hóa nhỏ, nhà hàng, và trong mùa hè, buổi hòa nhạc ở các trại chăn nuôi.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram