Kinh Doanh

Cân nhắc các điều sau khi mua nhà Quận 2 giá rẻ

Như bạn đã biết, trong các năm gần đây, quận 2 nổi lên như một vùng đất mới, đầy lợi thế của thành phố Hồ Chí Minh. Với các đặc tính vượt xa mà bán kính này mang lại, đây được đánh giá như một nơi sống lý tưởng cho các ai đang có ý định muốn lập nghiệp tại Sài Gòn. Nhưng nếu bạn đang có ý định muốn tìm một không gian để sống lâu dài ở đây, cần cân nhắc các điều sau khi mua nhà Quận 2 giá rẻ.

☆ Mua nhà riêng tại Quận 2 ⇚⇚⇚ Click Ngay

1. Xác định bán kính nơi bạn sắp mua nhà có tiện không

Bạn phải chọn các bán kính có giao thông thuận tiện, logic, có đầy đủ các bảo dưỡng tiện ích có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt hằng ngày. Bạn phải tự giải đáp các câu hỏi sau: Khu vực đó có gần nơi làm việc không? Có gần đại học của con bạn không? Có gần siêu thị hoặc chợ không?

Cân nhắc các điều sau khi mua nhà Quận 2 giá rẻ

Đừng bao giờ bị thu hút bởi các ngôi nhà đẹp, giá rẻ để rồi sau đó bạn vướng phải hàng loạt các bất tiện mà nó tạo ra. Hãy phân tích và quan sát thật kĩ các tiện ích mà ngôi nhà bạn sắp mua sẽ giúp bạn nhé.

2. Xác định khoản tiền bạn đang có để mua nhà

Bạn phải tự giải đáp các câu hỏi sau: Nhà bạn muốn mua sẽ tầm giá bao nhiêu? Số tiền bạn đang có có đáp ứng nổi mức giá ấy không? Nếu không, bạn sẽ làm gì? Hoặc là sẽ vay tiền ngân hàng, hoặc là mượn của người thân? Nếu giải đáp được hết tất cả các vấn đề trên, có lẽ bạn đã hoàn thành xong bước cực kì khó này rồi đấy!

Lưu ý: Hãy cẩn thận với các ngân hàng đang có gói lãi suất khuyến mãi với lãi suất thấp (ví dụ: Lãi suất 6%-8% thường duy nhất áp dụng cho năm đầu tiên, các năm sau lãi suất sẽ thả nổi).

3. Cẩn thận với các căn hộ giá rẻ

Bạn đừng vội bị mờ mắt bởi các chủ căn hộ rao giá quá rẻ. Hãy tìm hiểu kĩ xem nó có thực sự tiện nghi không, và bạn nên nhớ rằng không có căn hộ nào linh hoạt về tất cả mọi mặt, nhưng lại được bán với giá rẻ đâu nhé! Hãy cẩn thận với mọi chiêu trò mà chủ nhà có thể áp dụng đối với bạn!

4. Xác định pháp lý

Đây là bước rất quan trọng, nên nhờ 1 luật sư hoặc chuyên viên tư vấn có thâm niên kinh nghiệm hỗ trợ. Nhà phải có sổ hồng. Quy định chung của ngân hàng hiện nay là nhà ở duy nhất lẻ diện tích từ 30m2 trở lên mới được vay. 

Mua nhà của ai còn quan trọng hơn việc mua cái gì. Người bán nhà duy nhất lẻ có uy tín và có tốt thì mới nên giao dịch, để đảm bảo sau này còn có thể giải quyết cùng nhau các vấn đề trục trặc liên quan đến giấy tờ.

5. Tiến hành giao dịch

Sai lầm thường gặp là ký tên mua nhà rồi mới đưa hồ sơ qua ngân hàng thẩm định, việc này rất rủi ro trong trường hợp ngân hàng không đồng ý cho vay thì bạn sẽ có nguy cơ mất tiền đặt cọc rất lớn.

Nếu thực hiện được các bước cơ bản trên, bạn sẽ giảm được rủi ro ở mức tối thiểu khi tiến hành mua nhà, đặc biệt với các người mua nhà lần đầu, thiếu kinh nghiệm.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram