Làm Đẹp

Chăm sóc thảm nằm chơi xốp dành cho bé

Tìm thảm nằm chơi bằng xốp cho bé sẽ giúp bảo vệ con khỏi chấn thương, va đập trong quá trình chơi đùa, tạo không gian hoạt động thoải mái cho con.

Khoảng thời gian vui đùa cùng trò chơi là thời ức tốt đẹp nhất của mỗi đứa trẻ. Đó là thời điểm trẻ dần tiếp xúc với thế giới quanh mình, khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn mà trong đó trò chơi có đóng góp rất lớn trong quá trình thay đổi về thể chất lẫn nhận thức của trẻ.

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn dành thời gian vui đùa cùng con chơi đùa trên thảm, nó giúp bạn tương tác gần gũi với con hơn qua những trò chơi thú vị thu hút trẻ tham gia cùng.

Trong quá trình tìm tòi về nhiều điều mới lạ ấy, hẳn khó tránh khỏi những rắc rối xảy ra với con, nhất là khi chơi con có thể bất cẩn làm mình bị thương. Cha mẹ sẽ cần bảo vệ an toàn cho con với thảm chơi xốp an toàn cho bé. Thảm là lựa chọn lý tưởng để trẻ có không gian chơi thoải mái, an toàn hơn.

Trẻ sẽ cần sử dụng thảm trong thời gian dài nên việc chăm sóc bảo quản cho thảm lâu bền là cần thiết. Mỗi loại chất liệu sẽ có những lưu ý nhất định, ở đây sẽ giới thiệu đến bạn cách chăm sóc cho thảm xốp nằm chơi dành cho bé được sử dụng phổ biến.

chăm sóc thảm xốp nằm chơi dành cho bé

Chăm sóc thảm chơi

Thảm xốp tiện dụng được nhiều người chọn nhờ những ưu điểm nổi bật về chất liệu và dễ làm sạch. Hơn thế thảm xốp là dễ nhất để chăm sóc bảo quản hơn so với những sản phẩm chất liệu khác trên thị trường.

Khi muốn di chuyển thảm chơi đến nơi khác bạn chỉ cần bỏ vào túi và mang đi, tuy nhiên đừng cuộn hoặc gấp chúng lại và để trong thời gian dài vì nó có thể bị nhăn.

Làm sạch thường xuyên thảm là cần thiết vì nó giúp đảm bảo không để trẻ nhiễm khuẩn từ bụi bẩn, mồ hôi vướng vào. Trong quá trình làm sạch, bạn chỉ cần một tấm vải mềm và xà phòng, tránh sử dụng bàn chà cứng hay hóa chất tẩy rửa. Thảm xốp không thấm nước nên với các vết bẩn ướt rất dễ để lau chùi, làm sạch.

Thảm rất hữu dụng để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, điều bạn cần tránh để thảm dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài vì nó có thể làm thảm bạc màu đi.

Luôn phải cởi giày của bạn và em bé trước khi bước lên thảm sử dụng, điều này sẽ đảm bảo không đưa yếu tố gây hại vào thảm, nó giữ cho thảm không dính bụi bẩn cũng như vi khuẩn từ đôi giày.

Không đặt các vật nặng trực tiếp lên thảm xốp chơi vì nó có thể làm móp méo bề mặt khiến chúng không đồng đều.

Thảm xốp nằm chơi tốt dành cho bé là một bổ sung tuyệt vời trong cuộc sống của trẻ. Nó đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp giúp bé phát triển thể chất, kỹ năng vận động, phối hợp và nhận thức tương tác nhiều hơn. Nó cũng rất dễ chăm sóc, làm sạch nhưng để có thể giữ cho thảm bền lâu cho bé sử dụng thì bạn hãy chú ý hơn về cách bảo quản, hạn chế những tác động ảnh hưởng đến chất lượng thảm.

Tham khảo thêm những thiết kế thảm hấp dẫn cho bé tại Belli Blossom, có nguồn gốc từ thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho các bé thoải mái vui đùa.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram