Ô Tô

Chevrolet Colorado và Trailblazer dẫn đầu phân đoạn bán tải và 7 chỗ

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) cho biết, hai kiểu xe bán tải Colorado và mẫu xe địa hình Trailblazer đã có doanh thu bán hàng cao kỷ lục trong tháng 5 vừa qua.

Doanh số toàn phân đoạn bán tải trong tháng 5 là 756 xe, trong đó Chevrolet Colorado ý kiến 470 xe và chiếm 62.2% thị phần của phân khúc.

biotechcgi.com/lan-banh/

Bên cạnh đó, mẫu Chevrolet Trailblazer thuộc phân đoạn xe địa hình 7 chỗ ngồi dù mới khai trương giao dịch nhưng cũng ý kiến 164 xe trong tổng 256 xe bán ra của toàn giao dịch và giành được 64,1% thị phần trong phân đoạn này.

Mẫu xe địa hình Trailblazer được mở bán tại giao dịch Việt Nam vào tháng 5 vừa qua với 3 phiên bản, giá cả từ 859 triệu đến 1,075 tỷ đồng.

Vừa được mở bán vào tháng 5 vừa qua, mẫu Chevrolet Trailblazer đã nhanh gọn trở nên sự chọn lựa của nhiều khách hàng tậu xe SUV.Trong khi đó, doanh thu Colorado tăng gấp ba lần từ năm 2014 đến 2015 và tăng gấp đôi trong ngày mai 2015 – 2016.

Chevrolet Colorado và Trailblazer

Từ đầu năm 2017, Chevrolet Colorado đã luôn giữ khía cạnh ổn định với 7 tháng đứng thứ 2 trên giao dịch xe bán tải. Tháng 5/2018 ghi nhận doanh thu tháng cao nhất của Chevrolet Colorado kể từ khi kiểu xe được khái quát lần thứ nhất tiên tại Việt Nam vào tháng 3/2013.

Trong dịp hè này, GM Việt Nam cũng thi hành chương trình đặc quyền kiểm tra xe những showroom Chevrolet trên toàn quốc. theo đó, khi khách hàng mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại những showroom Chevrolet ủy quyền trong thời gian này, khách hàng còn có thêm cơ may nhận được những phần quà đặc biệt từ Chevrolet.

✇​ Nguồn : https://tuvanmuaxe.org/

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram