Kinh Doanh

Chọn vị trí “vàng” để mua biệt thự

Thành phố Hồ Chí Minh kinh doanh bất động sản vừa chào đón một dự án mới: tách rời biệt thự VALORA Kikyo đóng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư,yếu tố dự án hội tụ hàng loạt nhu cầu đầu tư và an cư tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vị trí “vàng” cho đầu tư

Tọa lạc tại mặt tiền đường cao tốc cùng với TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (trung tâm của hầu hết dự án bậc cao nhất tại quận 9, giáp quận 2), trong đó có 110 VALORA Kikyo biệt thự tách ra thì coi như là vị trí “vàng” cửa ngõ riêng đặt phía đông của khu vực Sài Gòn. Hệ thống phương tiện trong khu vực này đang vươn lên rất lạc quan với đa số dự án lớn như đường hầm Thủ Thiêm Bridge, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ Avenue, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu giây … hiện đại bảo vệ đoàn kết phương tiện từ Kikyo VALORA di chuyển vào trọng tâm quận 1 riêng 15 phút, đến khu vực đô thị mới Thủ Thiêm trong 10 phút và truy cập vào hầu hết khu kỹ nghệ cao, Đại học Fulbright cũng riêng 5 phút …

biệt thự phố đẹp

Định hướng vươn lên của khu vực quận 2, TPHCM nếu nồng độ của tòa nhà chi phí – thương mại và căn hộ, sau đó Quận 9 được quy hoạch chủ yếu là nhà ở thấp tầng và bên trong xanh. VALORA Kikyo này cho một vị trí độc đáo hiếm có,thưởng thức một khí quyển sinh thái toàn tốt nhất, nhưng vẫn dễ dàng điều phương hướng tất cả hầu hết khu vực xung quanh. Nó cũng là một yếu tố, “vàng” giúp VALORA Kikyo không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Thông tin mua bán nhà đất tại TPHCM <<<<< Click xem ngay

Vị trí “vàng” để an cư

Được vươn lên dựa trên ý tưởng của dòng xe cộ được kiến thiết biệt thự / nhà liền kề VALORA của Nam Long, Kikyo VALORA cũng phản xạ triết lý “Một sống” của dòng xe cộ này. Ở đây người dân sẽ cảm thấy cực kỳ an ninh với 3 lớp bảo vệ: hầu hết lớp bảo vệ của mỗi biệt thự, hầu hết lớp bảo vệ của sự kết hợp VALORA Kikyo có phương pháp camera 24/24 CCTV, đội tuần tra liên tục và bảo vệ lớp của phổ thông dự án Long Nam- Phú Hữu. Ngoài ra với 3 lớp của dự án này, người dân sẽ cảm thấy yên ổn với có phương pháp ba tiện ích như:

-Nội bộ ngoại lai hồ cảnh quan rộng 15.000 m2 diện tích, câu lạc bộ, phòng tập thể dục, spa, quán cà phê, khu du lịch resort hồ bơi, sân chơi, vườn hoa, khu vực thương mại của trẻ em, trường học 1 ha,câu lạc bộ, quảng trường …  3.200 m2, hầu hết chủ sở hữu biệt thự VALORA Kikyo đã được một bên trong sống riêng tư, bình thản, một có phương pháp sở hữu cả thuận tiện hiện đại và vô cùng phong phú.

Đó là chưa kể đến hầu hết tiện ích chung của khoảng cách đi phút riêng 5-10 như Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Big C,Bệnh viện quốc tế Phúc Khang, Hoàn Mỹ đa khoa,Thể thao Khu Rạch, Đại học UMT (về để bắt đầu) và có phương pháp trường học quốc tế ở Mỹ, Úc, Anh …

Vị trí “vàng” cho lẽ sống đẳng cấp

Là một sự kết hợp gồm 110 căn biệt thự tách ra, giấc mơ giải quyết cao nhất của mỗi người, VALORA Kikyo không riêng là một biệt thự vô tri mà là một nơi để cho thấy mức độ của mỗi cư dân sống ở đây. Với mật độ dựng xây biệt thự ở mức thấp kỷ lục, riêng có 16,6%, người dân ở đây sẽ sống giữa khí quyển yên tĩnh, sinh thái giữa vốn đã rất thành phố hỗn loạn. Đây sẽ là sự trở lại hòa bình sau một ngày làm việc mệt nhọc, một nơi đắm mình trong hầu hết trải nghiệm hạnh phúc với con, cha mẹ … là một vật sắc nhọn tự hào nhẹ nhàng, không khoa trương nhưng lại vô cùng cần thiết cho một lẽ sống âm nhạc hoàn hảo.

VALORA Kikyo ngày mở bán 14/01/2017.

-Giá từ 7,5 tỷ đồng / căn biệt thự  (bao gồm VAT)

-giảm giá 4% trong ngày khai trương.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram