Ô Tô

Công bố giá cả Mercedes-Benz A-Class 2018 đời mới

Được cải tiến toàn bộ cùng nhiều công nghệ hiện đại, tiên phong, Mercedes-Benz A-Class 2018 đời mới đưa phân đoạn xe nhỏ hạng sang lên chuẩn mực mới.

Mercedes-Benz vừa chính thống tuyên bố giá xe Mercedes-Benz A-Class 2018 đời mới, có khả năng đặt hàng ngay từ bây giờ và xe sẽ tới showroom vào Tháng 5/2018. Một tháng trước, ngày 2/2, A-Class 2018 đời mới đã chính thống khai trương toàn cầu tại một sự kiện đặc biệt được tập hợp ở Amsterdam, Hà Lan.

Ban đầu có 3 bản dạng của A-Class đời mới gồm A 200, A 250 và A 180 d. Trong đó A 200 có 2 chọn lựa số máy gồm bản số tay 6 cấp và bản truyền động tự động 7 cấp ly hợp kép 7G-DCT. Giá xe Mercedes-Benz A-Class 2018 phiên bản thấp nhất là bản A 200 số sàn, từ 30.231,95 euro tại giao dịch Đức.

vitamininternet.com/xe/

Mercedes-Benz A-Class mới vẫn duy trì những đường nét trẻ trung, sống động nhưng còn được hoàn thiện đáng kể về điều kiện và công nghệ, trang bị, cũng như quy mô nhỉnh hơn một chút.

Một trong những điểm sáng về công nghệ là MBUX – Mercedes-Benz User Experience, tức về giao diện và phong thái trải nghiệm với người dùng, cả điều khiển xe và khách hàng ngồi trong. Một đặc tính độc đáo của thống nhất đa lưu thông này là tính chất nghiên cứu học hỏi nhờ vào “trí tuệ nhân tạo” – AI.

giá cả Mercedes-Benz A-Class 2018

Nội thất của A-Class đời mới bứt phá về tạo ra và độ sang trọng. Màn hiển thị điều chỉnh cho người lái được trải rộng với độ phân giải cao, điều chỉnh cảm ứng chạm, hiển thị xác định dẫn lối với công nghệ thực tế ảo, kết hợp điều chỉnh giọng nói thông minh…

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram