Thời Trang

Đam mê ngành trang phục phim ảnh

trang phục phim ảnh

Đam mê ngành trang phục phim ảnh

Một Karlie Kloss ảo đi qua phòng khách của bạn trong một cái gì đó từ bộ sưu tập mới nhất của Givenchy: Cô mất một lượt, và bạn có một cái nhìn sâu hơn về việc cắt giảm của trang phục, cách nó té ngã và di chuyển trên khắp cơ thể. Bạn quyết định bạn thích nó, bạn muốn nó, và bạn mua nó – chỉ cần như thế. Nó đến ba ngày sau đó. này có thể là bước tiếp theo trong mối quan hệ của thời trang với hình ảnh thị giác? “Tôi không nghĩ rằng nó dài. Có lẽ nó là từ năm đến 10 năm trước khi chúng tôi đang tìm kiếm các mô hình hoàn toàn ảo và cách hoàn toàn ảo khi nhìn thấy quần áo của chúng tôi.

trang phục phim ảnh

Tất cả các công nghệ đó là có, “Nick Knight, các nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng và tâm đằng sau những gì được cho là người đầu tiên nền tảng trực tuyến nghiêm trọng cho bộ phim thời trang, SHOWstudio, được giới thiệu vào năm 2000 cho biết. Trang web này đã tiến hành một tìm kiếm toàn cầu cho các ngôi sao mới cuối tháng mười (giám đốc Maxim Bashkaev giành pound 10.000, hoặc $ 14.000, tiền thưởng, mà là để được sử dụng để làm một bộ phim cho SHOWstudio với cố vấn của ông Knight). Nó cũng có kế hoạch cho một liên hoan phim thời trang ba ngày vào cuối năm nay. Di chuyển trên, phong cách đường phố.”Internet là có lẽ là nguồn chủ yếu của chúng ta về thời trang, và tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để hiển thị nó – tiền tệ thời trang của Internet
“Tôi xem bộ phim thời trang rất nhiều như một phần mở rộng của nhiếp ảnh thời trang – bạn nhìn vào một bức ảnh thời trang và đi” Aahh, tôi muốn có mảnh quần áo ‘- đó là tiền đề cơ bản của bức ảnh, đến từ hình ảnh chuyển động thời trang. “Bây giờ chúng tôi đang làm việc trong 3-D, và chúng tôi đã không phải trước. Đó là một chiều hướng khác nhau và không gian, và chúng tôi đang tìm kiếm một cách rất khác nhau nhìn vào hình ảnh. ” Ví dụ, bạn có sở hữu hình ảnh kỹ thuật số của bạn? “Không, ông Knight, người đã được làm 3-D quét của các mô hình của ông “Black Skinhead” bộ phim của ông với Kanye West nói. “Tôi có dữ liệu trên tất cả các cô gái và nó không lâu trước khi bạn nói,” Đây là một phiên bản 3-D của Karlie Kloss. ” ‘Như hình ảnh máy tính tạo ra và màn hình màu xanh lá cây đã được sử dụng trong việc làm phim, ông nói thêm, nó sẽ không được lâu trước khi họ làm cho quá trình chuyển đổi vào thời trang. “Đó là tất cả rất kỹ thuật có thể – chỉ là về kiểu gõ lên đầu cùng lỏng lẻo.”

Trang phục phim ảnh

Trong khi lý do cho sự giao điểm của thời trang và màn hình không thay đổi – nó vẫn còn có ý định bán quần áo và phụ kiện – bây giờ những hình ảnh đến với chúng tôi thông qua Periscope và hoạt hình gifs, các kênh hiện nay được sử dụng bởi tất cả mọi người từ các nhà thiết kế để các nhà bán lẻ. “Các đội tiên phong của thế kỷ 20 là bức ảnh thời trang. Bây giờ tôi nghĩ rằng đội tiên phong của nơi chúng ta đang ở trong thế kỷ 21 là kể chuyện qua video, “Brian Phillips, người sáng lập và chủ tịch của cơ quan quan hệ công chúng Đen Khung nói. Cơ quan London và New York dựa trên làm việc với các thương hiệu như Kenzo (mà thường xuyên tạo ra những bộ phim chiến dịch theo mùa, mới nhất của đạo diễn Sean Baker của “Tangerine” và “Starlet” nổi tiếng), Rodarte và Delfina Delettrez. Trong năm 2014 Đen Khung mở một bộ phận, Framework, để phục vụ đặc biệt cho nhu cầu tăng lên đối với bộ phim. “Ở cấp độ toàn cầu qua các nền văn hóa, mọi “Video là hình thức hấp dẫn và thú vị nhất của truyền thông.” Ông Hiệp sĩ lưu ý rằng tất cả các công việc bây giờ anh không có yêu cầu cho bộ phim, đôi khi với sự nhấn mạnh hơn

“Tất cả mọi thứ trở nên sống động với bộ phim: tâm trạng, cảm xúc, kể chuyện,” Anne-Marie auriparus flaviceps, giám đốc thương hiệu Mulberry nói. “Điện ảnh là cách mới, chúng tôi tiếp thu nội dung, đặc biệt là trong kỹ thuật số, điện thoại di động thế giới. Nó nắm bắt sự chú ý và cho biết thêm chiều sâu thị giác “. Là một công cụ đặc biệt có giá trị với sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo mới của mình, Johnny Coca. năm là nơi Johnny nói về tầm nhìn của mình cho thương hiệu và chúng tôi nhìn thấy anh ấy suy nghĩ, nói và phác thảo,” Bà auriparus flaviceps thêm qua email, lưu ý rằng video là một “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang yêu cầu người dân phải thực hiện một quyết định quan trọng khi họ đang mua vào thương hiệu và họ càng có thể thực sự cảm nhận và thấy được tâm trạng, phong cách và các chi tiết của các thương hiệu và thiết kế của nó, là tốt hơn các mối quan hệ cảm giác.” Lorna Tucker, một nhà làm phim người làm việc thường xuyên với Vivienne Westwood, ghi nhận: “Bạn có nhiều khả năng lỗ chân lông trên một bộ phim hơn bạn đang có một chiến dịch vẫn còn” – vì vậy công việc thực hiện, nó tạo ra tiếng vang.

Nhiều nhà thiết kế cũng thấy video như là chìa khóa để tiếp tục sự hiểu biết về mục tiêu sáng tạo của họ. “Nhà thiết kế quần áo thiết kế, nhà thiết kế London Gareth Pugh nói. “Thời trang trên một quy mô lớn hơn là tĩnh.” Thời trang, ông thường xuyên đội lên với các nhà làm phim Ruth Hogben để có hiệu lực tiên phong. Gần đây nhất, ông đã cộng tác với các cửa hàng bách hóa Selfridges London cho một màn hình đặc trưng một chiếc váy và, bên cạnh, một màn chơi một bộ phim của may được thực hiện mà đã bị bắt trên Periscope, một kênh video trực tuyến.

Ngành thời trang phim ảnh

Các video được thêm một lớp thu hút và quan tâm đến màn hình hiển thị, và như ông Pugh ghi nhận: Người tiêu dùng và họ tham gia vào quá trình này.” Nhưng bộ phim thời trang, hay thời trang và màn hình, vẫn còn rất nhiều thể loại trong giai đoạn trứng của nó – chỉ khoảng 20 tuổi, một thời gian ngắn trong tương phản với sự nghiệp lâu dài của hình minh họa thời trang và, đến lượt nó, nhiếp ảnh. “Nó luôn luôn làm tôi ngạc nhiên rằng bộ phim thời trang đã một thời gian dài như vậy để cất cánh, nhưng đó chỉ bởi vì Internet Burberry được biết đến như là một nhà lãnh đạo trong số các thương hiệu thích nghi, gần đây nhất ra mắt trên Apple TV vào tháng Giêng và sử dụng nền tảng này để giới thiệu chương trình người đàn ông của mình và phụ nữ. những nỗ lực trước đó của nó đã được bao phủ rộng rãi, bao gồm cả việc sử dụng các Snapchat cho vẻ sớm tại các bộ sưu tập và các chiến dịch và chiến dịch Burberry Booth mùa thu năm ngoái rằng sử dụng công nghệ video-khâu để đưa khách hàng vào chỉnh sửa cá nhân của chiến dịch.

Christopher Bailey, giám đốc điều hành sáng tạo và gia trưởng của thương hiệu, cho biết họ đã được tự hào được hợp tác với Học Viện Anh của phim ảnh và truyền hình trên tài năng mới nổi và giới thiệu họ với cố vấn của từ khắp các ngành công nghiệp đã giúp họ xây dựng kinh nghiệm của họ và hướng dẫn nghề nghiệp của mình,” ông nói trong một email.Gần đây nhất Burberry đã hợp tác với đạo diễn Steve McQueen, người đã được ra mắt quảng cáo của mình với hương thơm Ông Burberry mới. Trong khi phổ biến thời trang video đang tăng cao hiện nay, nó đã không đi xuống là tốt trong đầu. một phụ nữ nhảy xung quanh một cánh đồng ngô”, Kathryn Ferguson, nhà làm phim và cựu người phụ trách của “Fashion Loves phim” sáng kiến ​​Xem lễ hội Birds Eye phim ghi nhận. “Con người có thực sự phải suy nghĩ về nghề làm phim.”

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram