Ô Tô

Đánh giá kiểu xe ô tô bán tải HiLux SR 4×4 Dual Cab 2016 của Toyota

Với giá cả 46.490 đôa, chiếc HiLux SR 4×4 Dual Cab được Toyota trang bị cụm đèn góc sáng buổi sáng halogen, cụm đèn xe tự động, thống nhất kiểm kê hành trình, một camera sau, bánh lái 17 inch và ổ khóa truyền thống. HiLux SR 4×4 Dual Cab được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch đẹp cùng 3 nút nhấn.

Điểm cộng: Màn hình cảm ứng đơn giản và dễ sử dụng, trang bị Power Mode, chất tốt bài trí tốt.

Điểm trừ: Khó điều khiển, khó đậu xe, nguồn động lực dầu có tiếng ồn khi tăng tốc.

Một số tính chất điều chỉnh trên dòng xe Toyota HiLux SR 4×4 Dual Cab 2016

Với giá cả 46.490 đôa, chiếc HiLux SR 4×4 Dual Cab được Toyota trang bị cụm đèn góc sáng buổi sáng halogen, cụm đèn xe tự động, thống nhất kiểm kê hành trình, một camera sau, bánh lái 17 inch và ổ khóa truyền thống. HiLux SR 4×4 Dual Cab được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch đẹp cùng 3 nút nhấn.

Dòng xe Toyota HiLux SR 4×4 Dual Cab 2016

Động cơ xe mạnh mẽ kết hợp bộ truyền động sáu số tự động

Kết hợp với động cơ tubo diesel bốn thì 2.8 lít, bộ truyền động sáu số tự động mượt mà hơn.

Bên cạnh cảm giác như đang lái xe tải mà chiếc HiLux SR 4×4 Dual Cab mang lại cho người dùng, HiLuxx có xu hướng hơi lạng một chút khi đi trên đường mở, đòi hỏi người lái phải có độ tập trung nhất định để giữ xe đi đúng hướng trên đường cao tốc. Với những ai quen lái những dòng xe nhỏ, hệ thống trợ giúp điểm mù được trang bị trên chiếc HiLux sẽ rất hữu ích.

Khi thế hệ đầu tiên của dòng xe Toyota HiLux được ra mắt vào năm 1968, nó được trang bị động cơ xăng bốn thì 1.5 lít với hiệu suất 57 kW. Ngày nay, bạn đã có thể sở hữu động cơ với mức hiệu suất gấp đôi so với trong quá khứ. Động cơ diesel 2.8 lít có hiệu suất 130kW với 420 Nm mang đến cảm giác mượt mà, sôi nổi khi lái xe, và cảm giác này sẽ tăng lên khi bạn nhấn nút “Power Mode” gần hộp số.

Chuyển đến chế độ “Eco Mode” có nghĩa là bạn phải sử dụng van xe để điều khiển xe, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khi sử dụng chế độ này là 7.3 lít cho mỗi 100 km và tiết kiệm hơn so với động cơ 2.0 lít turbo đôi diesel bốn thì của dòng xe Volkswagen Amarok.

Thử nghiệm xe trên các điều kiện địa hình khác nhau

Chiếc xe có thể chinh phục địa hình phức tạp, dốc, đường đất khá dễ dàng. Khi dừng xe trên đường đồi dốc, nhờ vào hệ thống hỗ trợ hill-start tiêu chuẩn của HiLux, bạn không cần sử dụng phanh tay khi khởi động lại xe.

Khi thử nghiệm trên địa hình sìn lầy, bánh xe bắt đầu lảo đảo. Lúc này bạn nên chuyển qua chế độ four-wheel sớm hơn để tận dụng tốt nhất vi sai khóa sau. Trở lại trên mặt đường đất chắc chắn, rõ ràng chiếc xe có vẻ nặng về này có thể bám đường tốt.

Thiết kế nội thất xe Toyota HiLux SR 4x4

Hàng ghế sau không mang lại cảm giác khá xóc cho người ngồi, tuy nhiên không gian để chân cũng khá thoải mái.

Điểm nổi bật của HiLux SR 4×4 Dual Cab là hộp điều hòa nhiệt độ ở phía trước xe, là ngăn ở trên ngăn đựng đồ có thể giữ đồ uống lạnh.

Giá của chiếc HiLux SR 4×4 Dual Cab ở mức 39.490 đô la (chưa tính phí trước bạ), Thêm cabin chở đồ mức giá sẽ là 44.490 đôla, và bản dual-cab có mức giá 46.490 đôla (chưa tính phí trước bạ).

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram