Ẩm thực

Đánh giá nhà hàng Khandani Rajdhani

Đánh giá nhà hàng Khandani Rajdhani

Đánh giá nhà hàng Khandani Rajdhani

Giao lưu với các nền văn hóa và di sản của khu vực ẩm thực ở Ahmedabad đã để lại cho tôi rất ấn tượng. Một mặt là mộc mạc Vishalla, km từ thành phố đến một buổi tối của truyền thống, lương thực giản dị trong một thư giãn, khí tự nhiên với ấm, mến khách folksy -where nổi bật là các Gur địa phương hoặc đường thốt nốt để bắt đầu bữa ăn với và tay bơ khuấy trong cốc đất nung nhỏ, tất cả phục vụ trên đĩa khâu lá.

Đánh giá nhà hàng Khandani Rajdhani

Trên thái cực khác là một bài thuyết trình xác thực ở Agashiye, trung tâm thành phố Ahmedabad, có sân thượng kinh nghiệm ăn uống đô thị sang trọng của nó đối với lấp lánh kansathals, bao gồm súp palak, undio theo mùa và mukhwas platter của churan, peti masala chảo và sôcôla để kết thúc một bữa ăn. Trở về nhà, tôi quyết định để bắt kịp trên một chuyến đi sắp làm trong avatar mới và quyến rũ của Khandani Rajdhani, chỉ có các nhà hàng chay Thali về Park Street.

Tìm hiểu nhà hàng Khandani Rajdhani

Trang trí nội thất

Không có gì xa hoa về khí là. Các tika truyền thống và arti tại lối vào làm tăng hy vọng của chúng tôi, nhưng bên trong, brownlaminate trang trí tối giản, ánh sáng ấm áp và gần như sắp xếp chỗ ngồi canteen kiểu phá vỡ ảo tưởng. Trước khi chúng tôi giải quyết xuống, bay không người lái của nhân viên phục vụ đi xuống trên chúng ta hỏi về phiếu giảm giá thực phẩm internet-mua, gần như để đánh dấu ra một chương trình nghị sự của họ. Các liên lạc Ấn Độ tinh tế của lễ rửa tay tại bảng được chuyển thể thành một công việc cơ khí. Và sau đó, không có nhiều ado hoặc giới thiệu, vòi sen của thức ăn bắt đầu đến vào đĩa thép hình bầu dục được sắp xếp trước và phong cách Ấn Độ katoris.

Món ăn

Họ đang ở trên một bộ đếm thời gian cho chắc chắn! Nhiều đến khó chịu của họ, chúng tôi gián đoạn hoạt động prerehearsed của họ và yêu cầu cho một trình đơn. Đầu tiên, chúng ta đang nói với nó thay đổi hàng ngày, và sau đó, gửi một lúc ngập ngừng miễn cưỡng, chúng ta đều có một bản in máy tính. Nhưng trước khi chúng ta có thể đọc qua tờ đơn đến hầu hết các bữa ăn -the của chúng tôi chỉ có sẵn tùy chọn của một Maharaja Thali (425 Rs) với một cho-trong-phụ-trả lassi Kesar (75 Rs). Một thực đơn a la carte thực sự tồn tại cho giờ nghỉ ăn 3-7 giờ chiều, có tính năng laccha tokri chat, raj kachori, Dahi puri, Aravali samosa jumbo, Chole bature, misal pav, Mumbai pav bhaji et al với làm mát, shikhanji và Rajdhani chai ( Rs 50-160).

Khandani Rajdhani được đánh giá cao tại Ấn độ

Và sau đó nó đổ … sự trợ giúp hào phóng của dày, lassi lấm bùn trong một ly takeaway nhựa, quá ngọt để finish.Green Moong salad, aloo Tikki, tương ớt tỏi lớp dhokla trắng, peppy pakoda chat, dal Bati churma, một bộ rau gồm paneer hariyali, hoa Vatana (súp lơ subzi), batata ambat (sữa chua aloo dum sans Kokum đây), chawli kanda (đậu mắt đen), Minia ture phulka (roti), Bajra rotla và jeera paratha. Sau đó có của chiên dal mặn, Surati dal ngọt và kadhi. Kẹo làm cho một nửa đường nhập với phao hoa quả, chiku Halwa và bite-size malpua với rabri. gạo Jeera và khichdi etable rau với mức thấp ghee fol. Một bữa ăn trung bình phục vụ ấm, tất nhiên với tùy chọn lặp lại dư dật. Các bộ phận đáng nhớ của buổi tối? Một cái nhìn vào bếp đa nhiệm và sự ngạc nhiên thứ tư của phụ nữ giảm giá.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram