Giải Trí

Dịch vụ điện hoa Hà Nội-3 mẫu hoa được đặt mua nhiều nhất

Năm 2016, thủ đô chứng kiến sự lên ngôi của những mẫu hoa kỳ lạ khi chúng là những loài hoa được đặt mua nhiều nhất qua dịch vụ điện hoa Hà Nội.

Trong top 3 mẫu hoa được đặt mua nhiều nhất, có những mẫu hoa sẽ khiến bạn không thể tin nổi. Hãy để chúng tôi giải thích lý do vì sao đây là những mẫu hoa được đặt mua nhiều nhất qua dịch vụ điện hoa Hà Nội.

điện hoa Hà Nội

1) Hoa hải đường

Với ý nghĩa phú quý đầy nhà, hải đường là mẫu hoa được săn đón nhiều nhất trong năm 2016, năm diễn ra nhiều sự kiện chúc mừng nhất trong 3 năm trở lại đây.

Hải đường còn là loài hoa được trưng bày nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên Đán ở miền Bắc Việt Nam, nên không có gì ngạc nhiên khi dịp Tết chứng kiến sự độc tôn dẫn đầu của loài hoa này.

Hoa hải đường khi nở có màu đỏ nhìn vô cùng bắt mắt, nhưng lại không quá sặc sỡ nên tạo cho người thưởng thức một cảm giác rất ấm áp. Quá trình lúc hải đường nở đến lúc tàn chỉ 2-3 ngày, đủ để bất cứ ai phải hối tiếc nếu như không kịp chiêm ngưỡng. Những cánh hoa tinh khiết, xuất hiện dịp đông tàn, dịu dàng bao dung với hình ảnh nhị hoa vàng e ấp luôn hút hồn mọi con mắt nghệ thuật.

2) Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp chứ không phải là hoa hồng, mới là loài hoa được mua tặng qua dịch vụ điện hoa tại Hà Nội nhiều nhất để dành cho những cô bạn gái. Dịp sinh nhật là dịp mà người yêu của mọi cô nàng sẽ phải ra sức để thể hiện tình cảm, và tặng hoa thay cho lời muốn nói là một trong những món quà yêu thương tuyệt vời nhất mà cô gái muốn nhận.

Khi hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, đáng nhẽ những bó hoa hồng mới được đặt mua nhiều nhất mới đúng, nhưng khá bất ngờ là hoa tặng người yêu hay bạn trai tặng bạn gái mới quen đều sử dụng hoa lan, loài hoa được mệnh danh là cao quý và rất kiêu căng, khó trồng!

Giải thích điều này, một chuyên gia tâm lý tại một shop hoa nổi tiếng tại Hà Nội bật mí, lý do người ta ngại sử dụng hoa hồng là vì nó thể hiện yêu thương quá lộ liễu, trong khi những cặp đôi mới tìm hiểu nhau mới thường tặng hoa, mà hoa hồng thì có khác nào là lời tỏ tình. Bởi vậy nên việc lựa chọn một mẫu hoa nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần tinh tế, ứng cử viên hàng đầu chính là hoa lan.

3) Hoa hướng dương

Không có gì bất ngờ khi hoa hướng dương được xướng tên trong đề cử 3 cái tên xuất sắc nhất được đặt mua nhiều nhất vào năm 2016. Hướng dương nở nhiều mùa đẹp trong năm, lại thể hiện được thông điệp yêu thương với màu sắc tươi vui, hàm ý động lực cảm hứng sống cũng rất nhiều. “Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ở lại phía sau lưng bạn”

Trong tình yêu, hoa hướng dương đặc trưng cho tình yêu chung thủy, bền vững. Thế nhưng khi tặng quà, hướng dương lại được phổ biến hơn để tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Có lẽ vì lý do đó mà hướng dương chỉ nằm top 3 chứ không đứng đầu những mẫu hoa của năm 2016 này.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram