Giải Trí

Dịch vụ điện hoa Hà Nội uy tín sẽ không có những điều này

Dịch vụ điện hoa uy tín tại Hà Nội không phải là hiếm, tuy vậy so với các shop hoa kinh doanh thời vụ thì có quá nhiều sự khác biệt.

Một dịch vụ điện hoa Hà Nội chất lượng sẽ không có những đặc điểm được liệt kê dưới đây.

Mẫu hoa nghèo nàn

“Dạ không anh ơi, bên em mẫu đó hết hàng rồi, giờ chỉ còn hoa hồng tím… này nữa thôi ạ”. Một shop hoa lớn thì mẫu sản phẩm sẽ vô cùng đa dạng, không thể chỉ có một vài ba loại hoa đặc trưng, và những cửa hàng hoa nào chỉ độc một loại duy nhất thì khách hàng không thể nào tin tưởng được.

dịch vụ điện hoa Hà Nội

Giảm giá siêu khủng 30-50%

Dù chẳng có dịp gì đặc biệt, nhưng vẫn nhiều cửa hàng tung ra những chương trình khuyến mãi, mua 3 tặng 1, giảm 30-50%…Đây là dấu hiệu chẳng lành, báo hiệu theo kiểu “bình yên trước cơn bão”.

Quy trình sản xuất ra một mẫu hoa tươi đạt chuẩn thường tốn không ít thời gian, chưa kể việc đông lạnh để bảo quản hoa là vô cùng tốn kém. Mức giá một bó hoa mà giảm giá tới 50% thì cửa hàng doanh nghiệp kinh doanh hoa đó không thể có lãi. Nói cách khác, không thể tin vào mức giá khuyến mãi trên trời đó được.

Phải thanh toán trước

Trừ những trường hợp thanh toán online, hay gửi điện hoa toàn quốc, còn những trường hợp giao hoa tới người gửi, với những dịch vụ điện hoa Hà Nội hay tp HCM uy tín cao thì hách hàng chỉ cần nhận hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán. Còn với những thương hiệu hoa mới thành lập hay tự xưng, thì thanh toán trước để đảm bảo cho họ trước khi nghĩ tới lợi ích của khách hàng. Và rõ ràng là người khách hàng thông thái sẽ biết phải chọn shop hoa nào rồi.

Không có mẫu hoa đặc trưng của Hà Nội

Với những shop hoa lớn, có mặt ở 3 miền Bắc Trung Nam trên toàn quốc và thậm chí là ở trong khu vực Đông Nam Á, việc du khách nước ngoài thường xuyên ghé thăm là điều tất yếu. Với dịch vụ điện hoa tại Hà Nội, khách du lịch sẽ mong muốn một mẫu hoa sữa đặc trưng mang về làm kỷ niệm hay các mẫu hoa tương tự khác. Và dĩ nhiên là vì uy tín, thương hiệu, các shop hoa lớn luôn có sẵn những mẫu hoa kiểu này. Còn với một shop hoa mới nổi, việc tìm ra một mẫu hoa bán chạy cũng là một vấn đề với họ rồi, họ không có nhiều thời gian quan tâm đến một hai du khách nước ngoài nào nữa.

Giao hàng muộn hơn

Giao hàng nhanh là một trong những ưu điểm của một dịch vụ kinh doanh, không riêng gì ngành hoa tươi. Tuy vậy, với dịch vụ điện hoa của một thương hiệu lớn, vì trụ sở của họ có ở khắp khu vực nên việc luân chuyển những mẫu hoa tươi cũng trở nên nhanh chóng hơn. Thông thường không quá 24h có ngay hàng, đó là dấu hiệu của một shop hoa tốt. Hoa được giao hàng đúng hẹn, vừa lịch thiệp lại vừa bảo đảm được độ tươi của món quà, khiến người nhận thêm ấm lòng.

Trái lại, shop hoa thời vụ sẽ có nhiều việc hơn phải làm, và dĩ nhiên hiếm khi họ đúng hẹn.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram