Ô Tô

Điểm nổi bật của xe tay ga dành cho nữ và xe tay côn

Thị trường xe máy 2017 sôi động với 2 dòng xe tay ga dành cho nữ và xe tay côn cho nam Yamaha. Vậy đâu là lý do để giới hâm mộ sục sôi trước 2 dòng xe này.

Giới thiệu về xe tay ga dành cho nữ và xe tay côn

Sở dĩ tôi nói đến dòng xe tay côn thể thao Exciter và dòng xe tay ga dành cho nữ giới của Yamaha Grande vì đây là 2 dòng xe hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường, thiết kế nổi bật cùng những tiện ích là lý do các chuyên giá đánh giá đây là dòng xe tiêu biểu của năm 2016. Cả 2 đều là những dòng xe nổi bật trên thị trường, đều là những thiết kế đặc trưng dành cho nam và nữ giới.

Ưu điểm của xe Yamaha chính là thiết kế nổi bật. Chính việc xác định phân khúc rõ ràng về giới tính, độ tuổi mà nhà sản xuất có thể tập trung phát triển xe dựa trên tiêu chí về sở thích của từng nhóm đối tượng.

Chính điều này khiến cả 2 dòng xe được nhiều người nhắc đến là sản phẩm đắt hàng trên thị trường xe máy thời gian vừa qua.

Dòng xe tay côn Exciter

Đây là dòng xe được thiết kế dành cho các bạn nam. Thiết kế mạnh mẽ dứt khoát cùng hệ thống máy xe tiên tiến là điều nhà sản xuất dành cho các bạn nam.

Dòng xe tay ga Grande

Ngược lại những thiết kế của dòng xe tay ga dành cho nữ chú trọng đến tính hiệu quả cũng như sự tiện lợi cho người ngồi. Vì đối tượng khách hàng là các bạn nữ trẻ, tuổi từ 19 đến 30 nên thiết kế thiên về những đường nét nữ tính, mềm mại. Mặt trước và yên sau xe không được vuốt nhọn như những dòng xe côn của của nam, mà ngược lại, đó là những chi tiết uốn lượn nhẹ nhàng trên xe. Giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng mà sang trọng khi ngồi.

Màu sắc của những chiếc xe tay ga dành nữ thường là những màu sáng hoặc trầm, ngược hẳn với màu sắc rực rỡ của xe tay côn. Màu trắng sữa, màu xanh ngọc, màu xanh blue, màu đỏ dâu, màu nâu đất,…Những tông màu này làm bật nét quý phái sang trọng cùng sự nữ tính cho người dùng.

Giới thiệu về xe tay ga dành cho nữ Grande

Nếu để chọn 1 đại diện của dòng xe tay côn, tôi chọn Exciter. Để chọn 1 đại diện của xe tay ga, tôi chọn Grande. Bởi xe mang phong cách sang trọng của xe tay ga Châu Âu với  thiết  kế truyền thống hài hòa của chiếc Classic đời đầu.

Sở hữu chiều cao yên 79cm, bạn phải có chiều cao tương đối từ 1m6 trở lên mới phù hợp với dáng xe. Điều này vô hình là khuyết điểm nhưng nó giúp tôn lên nét cá tính cùng sự sang trọng của người ngồi.

xe tay ga dành cho nữ

Không những thể thiết kế của động cơ xe cũng hấp dẫn không kém, động cơ Blue Core 4 thì hiện đại giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu. Theo cáo báo gần đây, hệ thống này giúp tiết kiệm đến 50% lượng tiêu thu nhiên liệu so với dàn động cơ năm 2009.

Đây là những nhận định của tôi về dòng xe ga cho nữ và xe côn chon nam hiện nay. Dĩ nhiên đây chỉ là cảm nhận của riêng tôi. Còn bạn, ý kiến của bạn về dòng xe này như thế nào, hãy chia sẻ quan điểm của bạn cho chúng tôi biết nhé.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram