Du Lịch

Điều Mỹ nói với hành khách không được bật điện thoại Galaxy Note 7

Hãng hàng không hành khách không nên bật hoặc sạc Samsung Electronics Co Ltd của họ (005930.KS) Galaxy Note 7 điện thoại thông minh trong suốt chuyến bay hoặc stow chúng trong hành lý ký gửi do những lo ngại về pin dễ cháy của điện thoại, Cục Hàng không liên bang Mỹ cho biết.

FAA cho biết họ “khuyên mạnh mẽ” hành khách đi theo hướng dẫn của nó “trong ánh sáng của sự cố gần đây và quan ngại của Samsung về Galaxy Note 7 của các thiết bị.”

Các nhà sản xuất Hàn Quốc công bố tuần trước nó đã nhớ lại tất cả các điện thoại thông minh Galaxy Note 7 trang bị pin nó đã tìm thấy là dễ bị bắt lửa.

Vào ngày thứ Sáu, Singapore Airlines TNHH đã trở thành chiếc tàu sân bay mới nhất để cấm sử dụng điện thoại trong suốt chuyến bay, sau một động thái giống hệt nhau bởi ba hãng hàng không Úc.

“Các powering lên và sạc của Samsung Galaxy Note 7 điện thoại di động bị cấm trên tất cả các chuyến bay của chúng tôi,” Singapore Airlines cho biết trong một tuyên bố.

Hôm thứ Năm, Qantas Airways Ltd của Úc, Jetstar Airways và Virgin Australia Holdings Ltd công bố họ đã bị cấm hành khách từ việc sử dụng hoặc sạc điện thoại để đáp ứng với việc thu hồi.

Điều Mỹ nói với hành khách không bật Galaxy Note 7 điện thoại 

Mặc dù khách hàng vẫn sẽ có thể mang lại các điện thoại trên các chuyến bay, các lệnh cấm mở rộng đến các điện thoại được cắm vào hệ thống giải trí chuyến bay, nơi cổng USB có sẵn.

điều hàng không của Australia cho biết hôm thứ Sáu nó đang làm việc với các hãng hàng không và nhà quản lý an toàn hàng không nước ngoài “để đảm bảo rằng các thiết bị nhớ lại được điều trị và thực hiện một cách an toàn.”

Delta Air Lines Inc (DAL.N), số 2 của Mỹ bay bởi lưu lượng hành khách, cho biết họ vẫn đang nghiên cứu vấn đề này.

“Delta là thường xuyên liên lạc với FAA và các cơ quan khác trong hoạt động của mình trong kinh doanh như một hãng hàng không toàn cầu. Chúng tôi sẽ tuân thủ bất kỳ chỉ thị và đang học vấn đề này. An toàn và an ninh luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của Delta,” phát ngôn viên Morgan Durrant cho biết trong một tuyên bố.

United Continental Holdings Inc (UAL.N) và American Airlines Group Inc (AAL.O) đã không ngay lập tức đáp ứng với yêu cầu bình luận về các vấn FAA.

Vaughn Jennings, một phát ngôn viên của tổ chức thương mại trụ sở tại Washington Hãng hàng không cho nước Mỹ, cho biết tổ chức này đã được “giám sát chặt chẽ mọi diễn biến như vấn đề này tiến hóa.” “Mỗi hãng cá nhân làm quyết định, phù hợp với các quy tắc và quy định an toàn FAA, như những gì là được phép vận chuyển trên tàu và trong hầm hàng,” Jennings cho biết trong một tuyên bố.

Tuyên bố FAA không ra lệnh cho các hãng hàng không Mỹ phải hành động.

Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế cho biết các hãng hàng không đã tiến hành đánh giá rủi ro và lưu ý rằng điện thoại khác đã bị thu hồi cho các vấn đề pin.

“Mặc dù Samsung là công ty mới nhất tham mưu của các thiết bị bị lỗi, những người khác đã ban hành thu hồi tương tự và cảnh báo về pin lithium trong máy tính xách tay trong vòng 12 tháng qua, vì vậy ngành công nghiệp quen thuộc với và được trang bị để quản lý tình huống như vậy,” các IATA nói.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram