Giải Trí Phim

Em Chưa 18 kiếm được doanh thu kỷ lục của Mỹ $6.6

Phim việt Em Chưa 18 (Jailbait) kiếm được doanh thu kỷ lục của VNĐ150 tỷ đồng (6,6 triệu US $) sau 16 ngày kể từ ngày kiểm tra phạm vi cả nước, khiến nó trở thành phim Việt có doanh thu cao cho đến nay.

phim EM chưa 18

Cho đến tháng 13, hơn hai triệu vé xem phim của Jailbait đã được bán. Jailbait cũng là một trong ba bộ phim hàng đầu trong lịch sử phòng vé rạp chiếu phim Việt cho đến nay, bên cạnh Kông: Đảo Skull và Fast & Furious 8.

Với doanh thu VNĐ150 tỷ đồng, vượt Jailbait Em Là Bà Nội Của Anh (Sweet 20), bộ phim Việt được xem nhiều nhất đó lập kỷ lục doanh thu phòng vé Việt vào năm 2015 bằng cách kiếm VNĐ101 tỷ đồng (4,8 triệu $) trong doanh thu.

Bên cạnh đó, MV của Yêu Là Tha Thứ (Tình yêu là thứ tha), một bài hát từ Jailbait, cũng có 24 triệu lượt xem trên YouTube.

Bộ phim đã được đạo diễn bởi Lê Thanh Sơn của Bẫy Rồng (Clash) danh tiếng và Để Mai Tính của (Feel For Love) nhà sản xuất phim của Charlie Nguyễn.

Nguyễn sẽ tới làm lại chính bộ phim Nhật Bản of Life với sự tham gia của Kaity Nguyễn, nữ diễn viên chính trong Jailbait và Thái Hòa, Kathy Uyên và Huy nhớ.

“Khán giả sẽ thấy một Kaity Nguyễn khác nhau trong vai trò của một hacker trong phim này. Tôi có niềm tin vào khả năng Kaity Nguyễn “, ông Nguyễn nói.

Kiều Minh Tuấn và Nguyễn Kaity, dẫn diễn viên trong Jailbait, cũng sẽ có trong một bộ phim mang tên Em trên 18 (Trên 18 tuổi), được dự kiến ​​sẽ đạt rạp chiếu phim bằng 27 tháng 4 năm tới để kỷ niệm một năm Jailbait.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram