Ô Tô

Ford Focus 2017 – xe ô tô nhỏ gọn giao dịch nhưng tử tế

Ngày nay, có rất đa số sự chọn lọc trên kinh doanh cho một xe ô tô nhỏ gọn. Trên thực tế, đây là đường dây chính mà mỗi nhà sản xuất xe con phải có. Một trong hầu hết xe ô tô đáng để trọng tâm là Ford Focus 2017. Focus là một trong hầu hết xe ô tô rất thú vị để bạn có một kỳ nghỉ vi vu quanh biển và cũng rất phù hợp cho hầu hết đoạn đường cao tốc nhờ bên trong đồ đạc yên tĩnh và thoải mái.

Trong phân khúc, Focus có rất đa số kình địch cạnh tranh, trong đó phải kể đến Honda Civic 2017 với ngoại lai kiến thiết lại đầy thể dục và sức lực lớn hơn, tiết kiệm nguồn xăng hiệu quả hơn, đồng thời cũng đa số hơn về phụ tùng ở hầu hết nơi như ghế sau và cốp so với Focus.

Nội thất

Một trong hầu hết điểm tốt lớn nhất của Ford Focus 2017 là kiến thiết nội thất. Focus được phân loại như một xe ô tô kinh tế, tuy nhiên khoang cabin của Focus lại không hề khiến du khách cảm thấy rẻ tiền ở tất cả hầu hết thứ bậc cơ thể. Các vật liệu trông có vẻ là tử tế cao, đồng thời hầu hết nút xử lý hay hầu hết trình vận hành được kiến thiết đơn giản và hợp lý, dễ sử dụng. Đặc biệt, Focus 2017 sở hữu giao diện màn hình cảm ứng thông tin hưởng thụ Sync 3 dễ làm quen và bao gồm có phương pháp tích góp điện thoại thông minh mới nhất.

Điều khiến du khách còn chưa hài lòng ở Ford Focus 2017 chính là bên trong bên trong thứ ba khá chật hẹp trong khi buồng lái và ghế tài lại vô cùng thoải mái. Ở vị trí này, kình địch Honda Civic và Nissan Sentra của Ford Focus đã làm tốt hơn. Focus sedan có bên trong chứa hành lý đúng đắn là 378 lít.

Cảm giác lái

Đặc điểm chạy xe của Ford Focus 2017 cũng là một yếu tố giúp xe ô tô hình thành nổi bật trong phân chia sau đa số năm hiện có trên thị trường. Đầu tiên, Focus là một trong hầu hết xe ô tô nhỏ gọn thoải mái nhất để cầm lái trên đường cao tốc, và nó có cách xử lý rất thú vị. Về cơ bản, vận hành xe mượt mà, yên tĩnh và dễ giám sát trên đường cao tốc hoặc trong thành phố. Đặc biệt dù ở trong trạng thái đông xe, Focus vẫn xử lý hầu hết góc cua tốt đem đến cảm giác lái thể dục hơn đa số xe ô tô kình địch cùng phân khúc. Focus tranh giành bằng sự ngang nhau hoàn hảo giữa khả năng hưởng thụ và sự thoải mái.

Động cơ chuẩn chung 2.0 lít 4 xi-lanh là đã quá đủ cho việc chạy xe hằng ngày dù không quá thú vị. Hộp Automatic ly hợp kép gần như gặp gỡ không bị vấp khi chuyển giao nhờ hiệu suất cận biên tốc lực chậm. Biến thể S cơ sở được trang thiết bị chuẩn chung với một tỉ số truyền sàn 5 cấp khiến bạn phản xạ được đa số kinh qua lái hơn. Ngoài máy chuẩn chung 2.0L, Focus còn có máy tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh và Focus Electric. Động cơ có tăng áp 1.0 lít cũng là loại hiện đang có sẵn trong xe ô tô Ford Fiesta. Tuy nhiên trên Focus máy này gặp gỡ không được hiệu quả như trên Fiesta. Bên cạnh đó, Ford Electric dù không phải quá nhanh, nhưng máy của xe gặp gỡ bằng pin hỗ trợ gia tốc thuận lợi ngay từ khi khởi đầu xe. Dù xử lý của dòng Electric không được đánh giá cao như mô hình chuẩn nhưng với định giá của nó thì nó vẫn là một trong hầu hết xe EV tốt hơn trong phân khúc.

Công nghệ an toàn

Các trang thiết bị kỹ nghệ yên ổn cho Ford Focus 2017 bao gồm có phương pháp chống bó cứng hãm ABS (phanh trống phía sau là chuẩn chung trên S; hãm đĩa 4 bánh là chuẩn chung là SE, SEL, Titanium và Electric), có phương pháp giám sát lực kéo đẩy và ổn định thân xe, một túi khí đầu gối người lái, túi khí phía trước và túi khí bên hông, bên rèm. Hệ thống Ford Sync bao gồm một vai trò thông cáo khẩn cấp tự chủ quay 911 khi có tai nạn phương tiện xảy ra, khả năng này đoàn kết với điện thoại di động tương thích.Một camera kính sau và có phương pháp MyKey của Ford hỗ trợ hầu hết số học tự động cho người lái gián tiếp được trang thiết bị là một tiêu chuẩn.

Tùy chọn cho hầu hết thứ bậc Titanium là một gói Technology bao gồm một có phương pháp giám sát điểm mù phía sau với cảnh báo vật thể băng qua đường phía sau và một có phương pháp cảnh báo làn đường.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram