Ô Tô

Giá dòng xe Porsche Cayman 2018

Porsche 718 GTS sẽ có 2 bản dạng mới là Cayman và Boxster, cả 2 bản dạng này vẫn sẽ cách dùng khối nguồn động lực đặc trưng của dòng 718 nhưng lại có một số cải tiến mới giúp tăng hiệu suất mạnh mẽ hơn.

Ở 2 bản dạng Porsche 718 GTS đời mới này sẽ vẫn cách dùng khối nguồn động lực 2.5L Turbo, 4 xi-lanh đặc trưng của dòng 718 S nhưng lại có một số cải tiến giúp công năng tăng lên thành 365 mã lực và mô men xoắn 430Nm, tăng 14 mã lực và 10Nm so với nguồn động lực tiêu chuẩn.

volumencero.com/cong-nghe/xe/

Sức mạnh này sẽ được truyền qua số máy ly hợp kép hoặc số máy sàn 6 cấp. Xe sẽ có tính chất tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4.1 giây và có vận tốc tối đa là 290km/h.

So với bản dạng 718 và 718 S, khung xe và những trang bị của 718 GTS sẽ được đổi thay sao cho phù hợp với một kiểu xe năng động hiệu suất cao. Cùng với đó là cặp đèn xe bi-Xeon, đèn sau tối màu, hốc hút gió, những tấm ốp mũi xe và sau đều được sơn đen đầy cá tính và mạnh mẽ. La-zăng 5 chấu kép năng động 20 inch cũng được sơn đen, ống pô kép được tích lũy vào phần cản sau khá ấn tượng

Bên trong cabin, phần ghế năng động được bọc bằng những chất liệu da Alcantara cao cấp, ghế chỉnh điện 2 chiều cùng logo GTS màu đỏ được thêu bằng tay trên phần tựa đầu. Ngoài ra vô lăng thể thao, bảng táp lô cùng những cụ thể cửa xe cũng được bọc da cao cấp, tăng thêm phần sang trọng cho khoang lái.

Porsche Cayman 2018

Với phiên dòng năng động 718 GTS này, Porsche bổ sung cho khách hàng một gói năng động tùy chọn Chrono bao gồm tính chất Porsche Torque Vectoring (hệ thống điều chỉnh mô-men) và thống nhất giảm rung cơ điện PASM giúp cho xe điều chỉnh du dương hơn trên những cung đường gồ ghề.

Porsche 718 GTS đời mới sẽ có 2 bản dạng là Cayman GTS và Boxster GTS với giá cả bán lần lượt như sau: giá xe Porsche Cayman 2018 GTS là 79.800 USD và giá xe Boxster GTS là 81.900 USD. Hai bản dạng này sẽ được bán vào đầu tháng 3 năm sau tại giao dịch Đức, Mỹ và châu Úc.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram