Ô Tô

Giá xe Jaguar XF 2018

Jaguar XF là một xe ô tô có sự pha trộn hài hòa giữa lịch thiệp và thể thao. Nếu như ở Jaguar XE cho bạn hài lòng về tốc lực thì chiếc Jaguar XF đủ khả năng giúp chủ nhân thăng hoa hơn nữa bởi sự tinh tế đến từng chi tiết.

Sự kết hợp hoàn hảo mang đến một khái niệm toàn bộ mới trong phân chia sedan bậc cao hạng trung. Thiết kế riêng biệt này mang đến cho Jaguar XF rất đa số giải thưởng và hiệu suất bán hàng luôn ổn định ở hầu hết hầu hết kinh doanh mà Jaguar XF đặt chân đến .

Các hình thức XF bán tại Việt nam đều dùng máy nguồn xăng 2.0L, Turbo mang sức lực 240Hp-340Nm. Hộp Automatic 8 cấp. Kích thước xe 4954x 1880x 1457 (mm), chiều dài cơ sở 2960 mm tạo nên một dáng vẻ dài thườn thượt đầy quyến rũ mỗi khi xuất hiện trên đường.

Nội thất nổi bật với chất liệu da và gỗ được chọn lọc tỉ mỉ và chu đáo. Bên trong xe Jaguar XF khi bạn chạm vào mọi thứ đều sang trọng. Cho dù bạn thích sợi carbon hay gỗ , da hay nhôm xước khoang đồ đạc jaguar XF của bạn sẽ luôn luôn là vừa phải .

https://tintuc9.net/tang-toc/

Những ai đang muốn chọn lọc cho mình một xe ô tô sedan bậc cao thì Jaguar XF là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Nếu BMW Series 5, Mercedes E – Class , Audi A6 thì Báo gấm Anh Quốc Jaguar XF là một kình địch đáng gờm.

Sau đây là giá xe Jaguar XF 2018:

Giá xe Jaguar XF 2.0P 240Ps Pure: 2,199 tỷ VNĐ

Giá xe Jaguar XF 2.0P 240Ps Prestige: 2,699 tỷ VNĐ

Giá xe Jaguar XF 3.0P V6SC Prestige: 3,699 tỷ VNĐ

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram