Ô Tô

Giá xe Maserati Levante 2018

Maserati Levante 2018 là mẫu xe gầm cao hạng sang đầu tiên trên trái đất của brand thể dục Italia. Tuy là một xe ô tô xe gầm cao thực thụ với có phương pháp treo khí nén cùng 2 kiến thiết offroad nhưng Levante vẫn thừa hưởng lối dùng làm không lẫn vào đâu được của xe đua.

Maserati Levante 2018 thể dục kính không viền thể dục 2 xe ô tô khiến xe ô tô xe gầm cao có hệ số cản gió thấp nhất so với kình địch máy cùng phân khúc.

Thiết kế đầu xe dài cho khoang máy lớn với máy đặt chính giữa  tỉ lệ 50/50 cho độ đa số tối đa ở cơ sở dải tốc độ. Chiều dài xe 5.003 mm, rộng 1.968 mm, cao 1.679 mm và chiều dài trục bên trong 3.004 mm tạo cho khả năng trong xe rộng rãi.

Giới mộ điệu đánh giá xe Maserati Levante điểm tối đa ở hãm vận hành. Công nghệ vận hành Brembo giúp cho việc xe ô tô xe ô tô có khối máy V6 dung tích 3.0L tăng áp kép cho hình thành 350 ngựa với bản cảm giác và 430 ngựa với bản S đủ khả năng dễ dàng hơn.

Âm thanh đặc trưng tạo tự chủ hưng phấn cho người lái âm hiệu tùy chỉnh được. Khi chạy ở kiến thiết Sport con chip ở cổ Pô êm dịu mở và cho đủ khả năng phấn khích từ 4 riêng dội vào tăng sự phấn khích của người cầm lái. Nếu cần sự xe ô tô thì chủ xe âm hiệu chuyển sang kiến thiết I.C.E lúc này bậc cao 2 pô sau hoạt động, xe ô tô lướt nhẹ nhàng, xe ô tô đủ ru ngủ kình địch giấc mơ.

https://tintuc9.net/tang-toc/

Giá xe Maserati Levante 2018 bản tiêu chuẩn: từ 5,1 tỷ đồng

Giá xe Maserati Levante 2018 bản S: từ 6,1 tỷ đồng

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram