Ô Tô

Giá xe Toyota Camry 2018

Toyota Camry dường như đã là một cái tên khá quen thuộc tại Việt Nam với tổng doanh thu bán 2017 lên tới 2.194 xe. Thực tế, Camry vốn luôn giữ được địa vị quá sức đặc biệt của mình ở cả nước ta và trên toàn cầu nhờ vào ngoại hình sang trọng, điều chỉnh ổn định và cực kì ổn trọng.

Trong tháng vừa qua, Toyota Camry đã thay máu hoàn chỉnh kiểu xe tại Việt Nam với 3 bản dạng mới là Camry E, Q và G, giá cả vẫn dao động từ trên dưới 1 đồng. Để giúp bạn đọc nắm rõ hơn, chúng ta hãy tham khảo bảng giá xe Toyota Camry 2018 điều chỉnh tháng 6/2018 dưới đây.

thongtin9.com/xe/

Giá xe Toyota Camry 2018 niêm yết tháng 6

Các bản dạng của Toyota Camry có màu sắc khác nhau cũng có sự khác biệt giá khác nhau. Cụ thể:

Phiên bản Camry 2.5Q (trắng ngọc trai) giá xe niêm yết là 1310 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.5Q giá xe niêm yết là 1302 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.5G (trắng ngọc trai) giá xe niêm yết là 1169 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.5G giá xe niêm yết là 1161 (triệu đồng). 

Phiên bản Camry 2.0E (trắng ngọc trai) giá xe niêm yết là 1005 (triệu đồng).

Phiên bản Camry 2.0E giá xe niêm yết là 997 (triệu đồng).

Toyota Camry vừa thay bản dạng mới tại giao dịch Việt Nam từ ngày 10/10/2017. Theo khảo sát của Banxehoi.com, những bản dạng Camry được bán tại những showroom trên giao dịch hiện nay có khả năng giảm từ 0-60 triệu tùy từng phiên bản, từng đại lý.

Để xe có khả năng ra biển và lăn bánh, chủ xe cần chi ra thêm một khoản không nhỏ cho những loại tiền bạc đi kèm, trong đó có khả năng kể đến: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm nhiệm vụ dân sự và bảo hiểm vật chất xe trong một số trường hợp.

Loạt nâng tầm mới trên Toyota Camry

Phiên bản Toyota Camry mới được chính thống khai trương giao dịch Việt Nam từ tháng 10/2017. Xe có khá nhiều đổi thay về bên ngoài so với những bản dạng trước, cụ thể là thay đèn gần HID ở bản cũ bằng đèn LED, bóng chiếu. Ngoài ra, Toyota Camry mới sẽ dùng mũi xe gắn đèn xi-nhan, cho cảm xúc khá lạ lẫm và thú vị.

Toyota Camry 2018

Điểm đáng chú ý của Toyota Camry mới là về nội thất, xe cách dùng khá nhiều vật liệu gỗ vân carbon cũng như chỉ khâu kiểu mới. Đặc biệt, bản dạng Toyota Camry Q được đánh giá là có tạo ra ghế khá đẳng cấp và ăn tiền.

Xe có thêm một số màu sơn mới độc đáo, song song những tone màu cũ là đen, bạc và nâu vàng.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram