Kinh Doanh

Gợi ý các bước mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

Đối với những dự án căn hộ cao cấp nằm ngay ở các Quận trung tâm TP.HCM như Quận 1, Quận 3, Quận 4… thì luôn kén khách hàng bởi giá xây dựng nhà hoặc mua chung cư quá cao. Vì vậy, đối với những người chưa đủ điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn mua nhà để ở hoặc đầu tư cho thuê thường chọn các dự án giá rẻ hoặc trung bình nhưng vẫn có thể tận hưởng đầy đủ tiện ích, điển hình là các dự án đã và đang xây dựng ở các quận cách không xa trung tâm thành phố như Quận 6, Quận Bình Thạnh…. Trong đó, khu vực Phú Thạnh, Quận Tân Phú là nơi đang thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ có nhiều dự án chung cư giá rẻ.

Tại sao nên mua nhà tại quân Tân Phú?

  • Vị trí địa lý thuận lợi

Trước năm 2004 Quận Tân Phú thuộc Quận Tân Bình và đến tháng 11/2013 trở thành Quận nội thành mới với diện tích hơn 1.600 ha, tiếp giáp với các quân:Tân Bình, Bình Tân, Quận 5, Quận 6, Quận 11, Quận 12, có ranh giới là đường Trường Trinh và  u Cơ, trong đó phường Phú Thạnh chỉ cách trung tâm thành phố 9 km. Khu vực này hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới và nhiều địa điểm khác.

Gợi ý các bước mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

Hiện nay, Quận Tân Phú đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm mua sắm Aeon Mall… Bên cạnh đó trên thị trường địa bàn quận Tân Phú còn nhiều dự án bất động sản như căn hộ Celadon City, căn hộ Sài Gòn Town, căn hộ Phú Thạnh… Do vậy, Có thể nói lựa chọn căn hộ Tân Phú để ở hoặc đầu tư là một trong những lựa chọn tốt hiện nay.

Với những điều kiện thuận lợi như vậy thì sau đây tôi sẽ gợi ý các bước mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

Bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm mua nhà nếu tài chính bạn không mạnh thì bạn tìm những nơi cách trung tâm thành phố để có được giá cả hợp lí mà diện tích lại đảm bảo sinh hoạt cho cả gia đình. Nếu bạn mua gần trung tâm thì để có giá rẻ thì diện tích rất hạn chế cũng như hướng không đảm bảo phong thủy cho gia chủ.

Bạn cần có phương pháp đàm phán thông minh mới có được những lợi thế nhất định khi mua nhà, hãy thể hiện hết khả năng thuyết phục để giúp bạn có được những cái gật đầu giảm giá nhà xuống. Bên cạnh đó bạn cần biết cách im lặng đúng lúc để đảm bảo những khoảng lặng trong giao dịch khi đó chủ nhà sẽ cảm thấy thỏa mái khi đàm phán với bạn và họ sẽ có những điều khoản tốt cho cả hai. Tuy nhiên bạn không nên đồng ý quá nhanh sẽ khiến họ cảm giác mình hớ nặng vì thế nếu cảm thấy đồng ý thì bạn hãy bình tĩnh và từ từ đưa cuộc đàm phán kết thúc tốt đẹp.

Để có được nhà giá rẻ bạn phải tìm hiểu thông tin trên mạng các ngôi nhà cần bàn, bạn tìm sao cho phù hợp với số tiền cũng như mong muốn của bạn. Nếu bạn tìm được rồi thì nên đi khảo sát trực tiếp để biết được căn nhà của bạn ra sao.

Propzy.vn luôn sẵn sàng để chia sẻ, tư vấn, gợi ý các bước mua nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ. Vì vậy bạn đọc có thể truy cập website để tìm kiếm những thông tin hữu ích.

1 Comment

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram