Thời Trang

Hình ảnh những mẫu hoa mừng sinh nhật cực đẹp

Hoa đẹp để thưởng thức hoặc để mừng sinh nhật đều là những thú vui vô cùng tuyệt vời.

Thi thoảng bạn sẽ bắt gặp cảnh những cô gái sượng sùng hạnh phúc vì nhận được những mẫu hoa tươi được thiết kế vô cùng bắt mắt từ một chàng trai. Vậy nếu như đến lúc phải tự tay đi lựa chọn những mẫu hoa thật đẹp để mừng sinh nhật người mà bạn thích, bạn có mua được những bó hoa bắt mắt tương tự như vậy hay không? Nếu câu trả lời không phải là có, thì bạn nên dành một vài phút để tìm hiểu thêm về những mẫu hoa đẹp được chúng tôi tuyển chọn dưới đây để dành tặng cho những ai có ý định mua hoa tặng sinh nhật những người mà bạn yêu mến.

1) Hoa hồng

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, bởi vậy nên mẫu hoa này luôn được nam giới lựa chọn khi muốn mua hoa để tặng sinh nhật một nửa của mình.

hoa hồng đẹp mừng sinh nhật bạn gái

Mẫu hoa hồng (ảnh) trên đây được thiết kế bởi shop hoa Dalat Hasfarm, một thương hiệu hoa khá có tiếng trên thị trường hoa Việt. Đơn giản và đẹp với những bông hoa hồng chớm nở, tựa như tình yêu vừa mới bắt đầu. Với những mối tình còn đang trong giai đoạn hẹn hò, thì đây là món quà không thể tuyệt vời hơn cho các chàng trai lựa chọn. Tuy nhiên nếu mới chỉ tìm hiểu, chưa chính thức yêu nhau thì không nên tặng, trừ khi cô gái đó đã bật đèn xanh đến mức thiếu nước tỏ tình nữa thôi, còn những trường hợp khác thì không nên tặng hoa hồng (hoa gì cũng được trừ hoa hồng).

2) Hoa anh thảo

Nhiều người sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hoa anh thảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng có một đặc điểm khá đặc biệt của loài hoa này đó là nó chỉ nở khi đêm xuống và luôn hướng về phía mặt trăng. Khi nở, hoa anh thảo tỏa ra một mùi hương dìu dịu khiến ai thưởng thức cũng phải trầm trồ. Là loài hoa nở ban đêm nên nó thường được tượng trưng cho những tình yêu thầm lặng. Do đó những mẫu hoa anh thảo được thiết kế phù hợp với những chàng trai nhút nhát trong tình yêu.

hoa anh thảo đẹp mừng sinh nhật

Nguồn ảnh: Dalat Hasfarm

3) Hoa hướng dương-hoa mặt trời

Đứng top những loài hoa luôn bán chạy nhất trong năm 2016 tại Việt Nam, hoa hướng dương là loài hoa đẹp tươi có thể tặng cho bất cứ ai, từ người thân cho tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Khác biệt với anh thảo là loài hoa hướng về bóng tối, hoa hướng dương lại hướng về phía ánh sáng, về phía mặt trời, bởi vậy ý nghĩa của nó khá tích cực, thường được tặng với ý nghĩa tạo động lực cho người nhận thêm yêu đời và có được niềm tin vào cuộc sống.

hoa hướng dương đẹp mừng sinh nhật

4) Những mẫu hoa tổng hợp

Khác với những mẫu hoa đơn sắc, có những mẫu hoa được tổng hợp với nhiều loài hoa khác nhau, tạo cho người xem một cảm giác dễ chịu, yêu đời. Vậy nên đây là những mẫu hoa dùng để tặng sinh nhật những cô nàng năng động, hoạt bát.

hoa đẹp mừng sinh nhật

Trên đây là hình ảnh đại diện về những mẫu hoa đẹp để cho bạn lựa chọn mừng sinh nhật cho những người mà bạn yêu quý. Chúc bạn thành công khi mang niềm vui đến cho mọi người.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram