Ô Tô

Hoàn toàn mới Peugeot 5008 xe gầm cao vượt lên cách thức

Nó không phải riêng là Peugeot 3008 mà đã trải qua một sự đổi mới triệt để trong Peugeot khu vực ngày càng mở rộng ‘s. Dòng xe Peugeot 5008 cũng đã được tái sinh, với minivan được thay thế bằng một chiếc xe gầm cao bảy chỗ ngồi. Giống như người anh em nhỏ hơn của nó, nó sẽ tận dụng sự bùng nổ chéo và hỗ trợ cùng một loại phương tiện phương tiện gia can thực tế, thuận lợi như xe trước, nhưng với một liều lượng lạc quan của cách thức gồ ghề và một số khả năng off-road.

Peugeot 5008 xem xét máy đầu tiên

Tư vấn mua xe Peugeot 5008 2017 mới với thiết kế xe gầm cao cách thức của mình so với Peugeot 3008. Với hầu hết lưới tản nhiệt và rất đa số đặc thù off-road lấy cảm hứng từ, chẳng hạn như chiều cao xe tăng và tương phản toàn cho nhựa trên phần dưới của cơ thể. với ba thanh LED đuôi đèn trần bằng một dải màu đen mang dòng cửa sổ phía sau tiếp tục xuống,bánh xe sợi cacbon kim cương cắt Stylish được hỗ trợ trên cả hai xe.

Hoàn toàn mới Peugeot 5008 xe gầm cao vượt lên phong cách

4x4s nhất và SUV

Mặc dù cách thức tương tự, Peugeot 5008 là lớn hơn so với Peugeot 3008 đáng kể, với hầu hết cơ sở mô tả nó như là “chiếc xe gầm cao đầu tiên hỗ trợ mô đun ngang tầm với một trong hầu hết nhà hỗ trợ hầu hết người giỏi nhất”. Đó là dài hơn và rộng hơn so với mô hình minivan đi, vì vậy được bảy chỗ ngồi như là tiêu chuẩn. duỗi chân phía sau đã tăng thêm 60mm.

không gian khởi đầu là một cảm xúc 1.060 lít với hàng thứ hai của ghế lên. Đó là hơn gấp đôi so với khổ của vùng tải 591-lít của 3008, làm cho 5008 chọn lọc minh bạch nếu bạn có rất đa số tai về. Trong cabin, 5008 được thúc đẩy cùng kiến thiết dash i-Cockpit như em trai nhỏ của mình. Điều đó có nghĩa một 12,3-inch cụm công cụ kỹ thuật số, ngồi trên một lăng nhỏ và kết hợp với một tám-inch màn hình cảm ứng trọng tâm mới, sẽ được hỗ trợ trên tất cả hầu hết mô hình. Thiết bị được cải tạo đa số so với xe lâu năm nói chung, với hầu hết tùy chọn như ánh sáng khí quyển xung quanh, ghế massage và điện thoại thông minh sạc không dây đều có sẵn. 

Mặc dù khổ lớn hơn, nó vẫn chia sớt của 3008 máy dòng-up. Điều đó có nghĩa ở phía nguồn xăng có một sự chọn lọc của một máy 1,2 lít hoặc một mạnh hơn 1.6. 1,2 là ba-xi lanh một  đơn vị, hỗ trợ lên 128bhp và đoàn kết với một tỉ số truyền sáu tốc độ. Xăng lạc quan hơn cho 163bhp, nhưng là riêng có sẵn với tỉ số truyền tự động.

Crossover tốt nhất để mua ngay hiện nay

Đối với hầu hết khách hàng, một máy diesel sẽ là một chọn lọc thoải mái hơn. Một lần nữa, hầu hết chọn lọc phản ánh của 3008, vì vậy động cơ nguồn xăng 118bhp 1.6 lít, cung cấp với một tỉ số truyền tay hoặc tự động. Trên đây là một máy 2.0 lít với 148bhp hoặc điện 178bhp đầu ra. biến thể dẫn động bốn ruột xe này được đến muộn, nhưng mô hình hai bánh kèm theo với giám sát Grip nâng cao Peugeot cho lực kéo đẩy thêm. Nền giao dịch và khí thải là phải lên đó với hầu hết nhà lãnh đạo lớp – hầu hết máy nhiên liệu sạch nhất phát ra riêng 106g / km khí CO2, trong khi ngay cả nguồn xăng quản thúc 117g / km.

Peugeot 5008 được thiết lập ở Anh vào đầu năm tới, với giá nhẹ so với mô hình trước đó. Kiểu dáng cảm xúc cả trong lẫn ngoài, cũng như bên trong đồ đạc nơi chứa và khung gầm xe gầm cao mới, được kỳ vọng sẽ làm cho nó sự thật hứng thú với người mua . Và khi bạn đặt 5008 và 3008 với nhau, họ tin cậy có sức quyến rũ cửa hàng đa số hơn so với người tiền nhiệm minivan của họ.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram