Du Lịch

Hướng dẫn du lịch: 24 giờ ở Andorra

Du lịch Andorra

Hướng dẫn du lịch: 24 giờ ở Andorra

Nếu bạn chưa bao giờ được để Andorra, và thậm chí không thể đặt nó trên bản đồ, bạn đã bỏ lỡ một trick. Đó là thời gian để cải thiện vị trí địa lý của bạn, và thêm nước khác vào danh sách của bạn. Andorra là một trong những vi quốc gia của châu Âu, nhét vào biên giới giữa Pháp và Tây Ban Nha. Một phần của châu Âu nhưng không phải là EU, nó đã được truyền thống được coi như là một thiên đường thuế, nhưng trong những năm gần đây nền kinh tế đã đa dạng hóa nông nghiệp và ngân hàng để nắm lấy phát triển lớn trong ngành du lịch.

Du lịch Andorra

Núi và hồ nước, các tòa nhà lịch sử và bảo tàng, các làng cổ kính và cơ hội quanh năm cho các hoạt động ngoài trời rất nhiều, và dễ dàng truy cập thông qua các sân bay ở Barcelona và Toulouse, Andorra là không thể tranh cãi một trong những bí mật được giữ kín nhất của châu Âu. Khi đến tất cả các bạn cần làm là ngồi lại, với một ly rượu sâm banh nhiệm vụ miễn phí trong tay, và lập kế hoạch những gì bạn muốn làm. Bạn đến với Andorra cho núi. Đất nước này có một cảnh quan núi tuyệt đẹp – độ cao trung bình là 1,996m – và trong khi trượt tuyết và trượt tuyết đổ về đây vào mùa đông để làm cho việc sử dụng của tuyết, các địa lý tự nhiên làm cho nó một điểm đến mùa hè tuyệt vời quá. Khi tuyết tan, các sườn núi trượt tuyết Grandvalira trở thành sân golf cao nhất ở châu Âu; Bike viên Soldeu có hơn 100 km của tự do đi xe, xuyên quốc gia, chịu đựng và phong cách dốc tuyến đường; bạn có thể cắm trại của các bên của dòng sông băng ăn; và có rất nhiều con đường mòn đi bộ, tất cả các điểm dừng dã ngoại đẹp như tranh vẽ.

Hướng dẫn du lịch Andorra

Có 13 tuyến đường đi qua Ferrata, mà kết hợp đi bộ và leo núi, và cho một trải nghiệm khó quên, thậm chí bạn có thể tranh giành các đường bay vào ban đêm! Người mới bắt đầu nên thử Creu de Noral hoặc Sugudet từ Ordino; nhưng nếu bạn là một nhà leo núi nghiêm trọng và muốn một cái gì đó để có được hàm răng của bạn vào, kênh đào del Grau từ Canillo được cho là fiendishly khó khăn. Andorra, cho đến rất gần đây, một xã hội chủ yếu là nông nghiệp, và các loại thịt nên nguồn gốc địa phương và các loại rau đặc trưng cao trên hầu hết các thực đơn nhà hàng. Các món ăn na ná ở nước láng giềng Catalonia, nhưng nồng nhiệt hơn có thể là một chút. Tại L’Enoteca, một nhà hàng truyền thống ở Andorra La Vella, thủ đô của Andorra, món ăn thường Andorran trên menu bao gồm ức vịt với lê và giảm Muscat, má thịt lợn với tôm, thịt lợn và Iberia trong gia vị. Mặc dù hiếm khi xuất khẩu, Andorra cũng sản xuất một số loại rượu vang của riêng mình. Các nhà máy rượu vang để tìm cho ra là Borda Sabaté năm 1944, Casa Auvinyà, và Celler Mas Berenguer. Hãy nhớ rằng không có nhiệm vụ vào rượu ở Andorra, vì vậy bạn có thể đủ khả năng để uống rượu vang một cách bất thường. địa lý Andorra nghĩa là suối nước nóng tự nhiên xảy ra trên khắp đất nước, và người ta đã chắc chắn tắm trong họ hàng trăm năm.

Hướng dẫn du lịch: đến thăm Andorra

Trong Andorra La Vella bạn sẽ tìm thấy Caldea, đó là phức tạp bồn tắm nước nóng lớn nhất ở châu Âu. Các nước đi lên từ bên dưới mặt đất tại một 68ºC, và sau đó được làm lạnh đến một loạt các nhiệt độ cho các hồ khác nhau. Ngoài bể sục và phòng tắm hơi, cũng có giường bong bóng và đá phiến đá cẩm thạch ấm, phòng tắm Indo-La Mã, và một hồ bơi của Thiên Chúa mùi với bưởi tươi nhấp nhô khoảng trên bề mặt. Các phòng tắm được mở muộn vào buổi tối, làm cho Caldea nơi hoàn hảo để rút lui để làm dịu cơ bắp mệt mỏi của bạn và làm ấm lên tứ chi của bạn sau một ngày dài trượt tuyết trên piste hoặc leo núi.Trong và xung quanh Canillo một chục di tích lịch sử địa điểm tôn giáo, mà hình thức chung là mạch văn hóa Canillo. Bạn có thể nhìn thấy tất cả bằng xe hơi hoặc, nếu bạn có thời gian, nó cũng có giá trị đi qua giữa chúng, như thể bạn là một người hành hương.

Điểm nổi bật của mạch bao gồm nhà thờ Sant Joan de Caselles, một nhà thờ Romanesque hẹn hò từ thế kỷ 11; các dels Creu thiết braços, một thập bảy vũ trang lạ mà tám, cánh tay bị mất tích được cho là đại diện cho một cậu bé địa phương bị đánh cắp bởi ma quỷ; và Vương Cung Thánh Đường Thánh đường Nostra Senyora de Meritxell, với hành lang mở, một nhà nguyện cổ xưa, và tác phẩm điêu khắc của bảy vị thánh bảo trợ cho Andorra. Các Iglu sạn tại Grau Roig được xây dựng lại từ tuyết tươi mỗi mùa, và mặc dù nhiệt độ có thể giảm xuống -20ºC, có một phòng tắm hơi và mui bể sục để làm ấm sò của mình, chưa kể đến túi ngủ nhiệt phi thường. Cách duy nhất để đến khách sạn sau khi bóng tối đang ngồi trên lưng một basher piste (một kinh nghiệm mà bản thân nó có giá trị giá khách sạn), và một lần tại cung điện băng này, bạn sẽ được xử lý để một bữa ăn tối cho người sành ăn và rượu vang. Một vài phòng riêng có sẵn, nhưng một phần của niềm vui của nó được bunking với bạn bè.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram