Ô Tô

Hyundai i30 N: Anh kiểm tra chặt chẽ bắt đầu trước năm 2017 phát hành

Hyundai đang nhắm vào thị trường nóng nở cạnh tranh với một phiên bản nóng của mới Hyundai i30 – và sẽ ra mắt một ‘N’ Hiệu suất phụ hoàn toàn mới cùng một lúc. Các Peugeot 308 GTI đối thủ hiện nay đã bắt đầu thử nghiệm trên những con đường Anh, và hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy làm thế nào nó có thể nhìn về phía trước của nó được phát hành vào cuối năm nay.

Hyundai I30 N đã có một chế độ dài mẫu thử nghiệm tại đường đua Nurburging chủng tộc (quê hương của trung tâm thử nghiệm châu Âu của Hyundai), cũng như trải qua thử nghiệm mùa đông ở Thụy Điển với người lái xe WRC Thierry Neuville. Bây giờ, hãng xe Hàn Quốc đang sử dụng đường nổi tiếng là gập ghềnh của chúng tôi cho điều chỉnh cuối cùng của hệ thống treo thích ứng của nó. 

❂❂❂​ Thông tin Đại Lý Hyundai Trường Chinh tại Website Tuvanmuaxe.vn ↞↞↞ CLick Ngay

Phó chủ tịch Hyundai và Trưởng Testing Albert Biermann cho biết: “Việc thử nghiệm đường phục vụ để kiểm tra xem hiệu năng lái xe của Hyundai đầu tiên N hiệu suất cao xe của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng tương lai của chúng tôi. Chúng ta phải đảm bảo rằng trên những con đường đầy thử thách Anh hiệu suất lái xe cũng rất thích hợp để sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều niềm vui và đầy thử thách góc ra ở đây – Nhóm N yêu góc “!

Nó sẽ là chiếc xe tiếp theo trong những gì cuối cùng sẽ là một loạt i30 bốn-mạnh mẽ. Chúng tôi đã điều khiển mới hatchback i30 và mới i30 Tourer bất động đã được tiết lộ hồi đầu năm nay tại Geneva Motor Show . Chúng tôi cũng đã quan sát được một fastback hình lăm cửa coupe phiên bản của i30, sẽ hiển thị vào cuối năm nay quá.

Dòng i30N sẽ là chiếc xe đầu tiên để thực hiện gắn biểu tượng mới ‘N’ của công ty – kickstarting một buổi biểu diễn mới tiểu thương hiệu trên phạm vi của Hyundai. 

Hyundai i30 N: Anh kiểm tra chặt chẽ bắt đầu trước năm 2017 phát hành

Đúng như dự đoán, chiếc xe sản xuất được rất nhiều giảm bớt từ khái niệm RN30 tiết lộ tại năm ngoái Paris Motor Show . Trong các mũi chích ngừa gián điệp chính thức tiết lộ vào tháng trước, chúng tôi có thể nhận ra rằng nó cưỡi trên những bánh xe hợp kim Y-spoked nhìn thể thao, và Hyundai đã tiết lộ rằng i30N sẽ sử dụng một trượt Differential Limited. Thông tin chi tiết như động cơ và hiệu suất chi tiết cụ thể sẽ được tiết lộ gần gũi hơn với chiếc xe của tiết lộ, mặc dù Auto Express hiểu hai trạng thái điều chỉnh cho động cơ của i30N – bao gồm một RS Focus mạnh mẽ sánh với phiên bản – có thể là trên thẻ. 

Hyundai rất muốn hét về những nỗ lực đó đã đi đến với nóng nở đầu tiên của mình, để đảm bảo nó là lên đến nhiệm vụ tự động. cập nhật mới nhất của công ty tiết lộ rằng họ có kế hoạch để đua hai “đóng để sản xuất” xe spec tại Nurburgring 24 giờ đua vào tháng Năm. Một i30N đã chạy đua trên các mạch trong một cuộc đua VLN, những hình ảnh gợi ý vào những gì các spec production xe sẽ trông như thế nào. Vào tháng tới Nurburgring, những chiếc xe sẽ chạy đua với cùng 2.0 lít tăng áp động cơ và tay sáu tốc độ hộp số như được tìm thấy trong các mô hình sản xuất, và dữ liệu từ cuộc đua sẽ được đưa trở lại cho các kỹ sư đường xe cho chỉnh thức. 

Hyundai RN30 Concept xem trước tương lai hoạt động của công ty

Khái niệm RN30 từ Paris cho thấy năm ngoái rõ ràng là nhiều hơn nữa đua tập trung vào hơn so với xe sản xuất cuối cùng sẽ được, gồm có một bodykit đầy đủ aero, một màu sơn nổi bật và một nội thất kitted-out đầy đủ với ghế xô, một cái lồng cuộn và tay lái đua bánh xe.

Nó sẽ không phải là một tay đua mà không có động cơ đúng, mặc dù, vì vậy khái niệm RN30 được cung cấp bởi một động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít với 375bhp đáng kinh ngạc và 451Nm mô-men xoắn. Nó poweres tất cả bốn bánh xe thông qua một hệ thống dẫn động bánh sử dụng một hộp số chủng tộc ly hợp kép với một chức năng rev khớp.

Một hệ thống ống xả đặc biệt biến thêm vào bộ phim truyền hình, trong khi một vi sai chống trượt làm cho nó tốt hơn để lái xe đi đúng hướng. Nó được làm từ một hợp chất nhựa nhẹ, và sự phân bố trọng lượng được giữ ở mức thấp trong xe để làm cho nó xử lý tốt hơn. Những chiếc ghế được thiết lập trở lại cho tác dụng tương tự, cải thiện cán cân của xe.

So với một chiếc Hyundai i30 sản xuất, RN30 là 30mm rộng hơn và thấp hơn 84mm, nhưng đó là những thay đổi triệt để thân xe đánh dấu nó ra như một chiếc xe concept. Các ‘nổi’ wheelarches ở phía trước, foglamp xanh khổng lồ bao quanh, splitter phía trước và khuếch tán phía sau lớn tất cả các cung cấp cho nó một cái nhìn rất agressive.

Bên trong, chủ đề xe đua tiếp tục với ghế xô và lồng cuộn, cộng với có một cảm giác stipped-out và harneses đầy đủ thay vì dây an toàn. Ngoài ra còn có một tập hợp các máy ảnh từ trong ra ngoài, để cảnh quay kỷ lục vòng đua của bạn.

♛♛♛​ Tổng hợp tin tức về thị trường xe xem tại đây☜☜☜

Hyundai i30N đường xe sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và sẽ lấy cảm hứng từ chiếc concept này ở những nơi. Rõ ràng rằng mô hình sản xuất sẽ là bất cứ nơi nào gần như là thiếu đứng đắn như RN30, mặc dù ông chủ kỹ thuật Albert Biermann đã cho chúng tôi biết hồi đầu năm nay rằng sự phân chia N sẽ tập trung vào là tuyệt vời để lái xe đi đúng hướng.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram