Ô Tô

Jaguar E-Pace cái nhìn đầu tiên: cảm biến Jag SUV mới nhỏ gọn ngày ra mắt

Hãng xe hạng sang Jaguar đang chìm dần vào thế giới của SUV, và việc bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm đi kèm với cái nhìn thoáng qua chính thức lần đầu của chúng tôi tại E-Pace compact SUV. Các mô hình hoàn toàn mới sẽ được đặt dưới F-Pace , được ra mắt vào năm 2016, và dự kiến sẽ chia sẻ chính sách của nó với Range Rover Evoque và Land Rover Discovery Sport.

Jaguar E-Pace cái nhìn đầu tiên: cảm biến Jag SUV mới nhỏ gọn ngày ra mắt

Những bức ảnh gián điệp cho đến nay khuyến cáo một nhà kính coupelike với một mái fastback mang phong cách, một cửa sổ nở ngang tàng đứng đầu bởi một dự luật spoiler dài, và chiều dài doanh nghiệp ngắn giống như các Evoque nhưng khác biệt với các điện Jaguar I-Pace . Mong đợi để xem một inline bốn turbocharged tốt cho 240 mã lực và 250 lb-ft quyền lực mô-men xoắn E-Pace khi nó đi bán, với một động cơ diesel 2.0 lít sản xuất 180 mã lực và 318 lb-ft mô-men xoắn từ Jaguar XE sedan trở thành một ứng cử viên thứ hai. Còn bây giờ, E-Pace đã được xác thực trang bị tất cả các bánh lái như động cơ tiêu chuẩn, nhưng mô hình này sẽ được nhắm vào sử dụng trên đường, vì vậy chúng tôi không hy vọng một gói đường mòn sẵn sàng trên menu – có Rovers đất cho điều đó.

Xem trước chính thức này cho thấy các bản phác thảo của mới E-Pace.

“Sự kết hợp của thể thao xe trông với hiệu suất Jaguar sẽ đảm bảo rằng E-Pace nổi bật,” Ian Callum, Jaguar giám đốc thiết kế nói. “Mỗi Jaguar được thiết kế để kích thích các giác quan, và chúng tôi nghĩ E-Pace sẽ làm việc đó, dù với cử nhân cá nhân của duy nhất mình.”

E-Pace sẽ được tiết lộ đầy đủ July 13, và nó dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018, với một thẻ giá trong khu phố của của Evoque – nơi nào đó gần $ 42.000. Nó có thể sẽ không đi quá xa đó để trang bị cho các F-Pace một số phòng thở và để cho phép E-Pace là một mô hình nhập cảnh cấp cho các người mới đến thương hiệu Jaguar, như trong trường hợp của XE sedan .

E-Pace đã được phát hiện thử nghiệm ở Mỹ trong vài tuần gần đây.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram