Ô Tô

Jaguar I-Pace điện SUV trên đường phố London

Jaguar thiết concept điện lập đầu tiên SUV lỏng trên các đường phố của London trong tháng này: Các khái niệm I-Pace xem trước một mô hình sản xuất sẽ được bán trong tương lai gần. Jag gọi nó là một chiếc SUV, mặc dù chúng ta thấy một cái gì đó gần gũi hơn với một nở rất lớn.

Jaguar I-Pace điện SUV lỏng lẻo trên đường phố London

Khái niệm I-Pace có động cơ điện ở phía trước và trục sau với tổng sản lượng là 400 mã lực và 516 lb-ft mô-men xoắn, mà sẽ cho phép nó nhận được từ 0-60 mph chỉ trong 4,0 giây nếu bạn đang ở trong một vội. Chiếc SUV compact / hatch được cung cấp bởi một pin lithium-ion 90 kWh, và Jaguar hy vọng nó có một phạm vi EPA ước tính 220 dặm trên một lần sạc đầy đủ; một khoản phí 80 phần trăm được cho là chỉ mất 90 phút, với một nạp đầy chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ khi 50 kW DC nhanh sạc thiết bị đầu cuối được sử dụng.

khái niệm lái xe trên đường phố là thực sự quan trọng đối với đội ngũ thiết kế,” Jaguar giám đốc thiết kế Ian Callum cho biết. “Nó rất đặc biệt để đưa chiếc xe bên ngoài và trong thế giới thực. Bạn có thể nhìn thấy giá trị đích thực của bóng kịch tính và mạnh mẽ tỷ lệ I-Pace khi bạn nhìn thấy nó trên đường, chống lại những chiếc xe khác.”

I-Pace dự kiến ​​sẽ có một loạt các 220 dặm EPA đánh giá trên một lần sạc đầy.

Jaguar chưa sẵn sàng để đổ tất cả các đậu về khái niệm này chỉ được nêu ra: Các I-Pace sẽ được tiết lộ chi tiết vào cuối năm nay và được tin tưởng để đi vào sản xuất trong nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, nó có vẻ giống như khái niệm đã được nhận nhận thấy trên các đường phố của London.

“Các phản hồi về các khái niệm I-Pace đã được tuyệt vời,” Callum thêm. “Với khái niệm I-Pace, chúng tôi đã bị rách lên cuốn sách quy tắc để tạo ra một chiếc xe với tính thẩm mỹ siêu xe lấy cảm hứng từ, hiệu suất xe thể thao và không gian SUV, trong một gói điện. Nó có người ngạc nhiên, và sự nhiệt tình cho đầu của chúng tôi xe điện đã vượt lên trên mọi mong đợi của tôi “.

I-Pace có khả năng sẽ phải đối mặt với một đối thủ Tesla theo hình thức của chéo mẫu 3-based với tỷ lệ mơ hồ tương tự, ngoài crossover điện khác sẽ ra mắt trong khoảng thời gian đó.  

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : 
https://www.pinterest.com/cars24h/

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram