Ô Tô

Jaguar Land Rover đầu tư 19m £ vào đi xe chia sẻ ứng dụng Lyft

Jaguar Land Rover đã trở thành hãng ô tô mới nhất công bố hợp tác với một công ty đi xe chia sẻ lớn, để lộ một khoản đầu tư 19 triệu £ ở Mỹ ủng hộ ứng dụng Lyft.

Việc đầu tư đã được thực hiện trong tên công ty di động riêng trong nhà Jaguar Land Rover. Các liên đã được đưa ra vào năm ngoái, có nhiệm vụ khám phá như thế nào JLR có thể phản ứng với các xe mới chia sẻ và đi-ca ngợi chương trình, mà có thể đến để xác định xe hơi đô thị trong những năm sắp tới.

Theo JLR, thỏa thuận này sẽ cung cấp inMotion với những cơ hội mới để phát triển và thử nghiệm các dịch vụ di động khác nhau mới, bao gồm công nghệ lái xe tự trị.

Giám đốc điều hành inMotion của Sebastian Peck nói: “mạo hiểm hợp tác mới này sẽ cung cấp một nền tảng thực tế giúp chúng tôi phát triển các dịch vụ kết nối và tự trị của chúng tôi.” 

Trong khi đó đối với Lyft, đầu tư hỗ trợ kế hoạch mở rộng và phát triển như hiện nay, và JLR sẽ cung cấp cho công ty với Jaguar và Land Rover xe để sử dụng trong hạm đội hiện Lyft của. 

Tallies di chuyển JLR với các khoản đầu tư tương tự nộp bằng sản xuất ô tô khác, cũng đói để sử dụng các công ty đi-ca ngợi để kiểm tra công nghệ mới và kế hoạch cho tương lai. Toyota , Volvo và Mercedes-Benz có tất cả giao dịch xảy ra với đối thủ chính Lyft của Uber, trong khi General Motors chìm £ 378m vào Lyft đầu vào năm 2016. 

Dòng Volkswagen Nhóm – bây giờ sản xuất ô tô lớn nhất thế giới – đầu tư £ 241m vào Gett vào năm 2016.

Nó không chỉ là nhà sản xuất xe hơi truyền thống làm cho những khoản đầu tư, mặc dù. Công nghệ khổng lồ của Apple , mà là phát triển phần mềm tự lái, đã ký một thỏa thuận $ 1 tỷ đồng (£ 690m) với Trung Quốc Didi Chuxing tháng Năm vừa qua. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanmuaxe.org/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Postach TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram