Ô Tô

Kia Optima 2019 “hạ lốp” tại Triển lãm New York với một số chỉnh sửa nhỏ

Việc ra mắt Kia Optima 2019 tại triển lãm ở New York năm nay có thể không vui vẻ như chiếc sedan thể thao Stinger hay chiếc sedan K900 hàng đầu được thiết kế lại mới đây của hãng, nhưng nó vẫn có đủ các yếu tố nổi bật để thu hút người tiêu dùng. Nhận thấy bây giờ là thời điểm thích hợp, Kia đã trang bị một phiên bản cập nhật nhẹ nhàng (chủ yếu bổ sung thêm tính năng công nghệ) dành cho chiếc sedan nhỏ gọn lâu năm – Optima hay còn được biết đến với tên gọi K5.

Nếu bạn không nhìn kỹ, sẽ rất khó để bạn nhận ra các thay đổi ngoại thất của Kia Optima 2019, đó là lốp xe thiết kế mới và tùy chọn sơn ngoại thất Passion Red là yếu tố lớn nhất giúp chúng ta dễ dàng phân biệt được Optima 2019 với mẫu xe tiền nhiệm.

Ngoài ra, Optima mới còn sở hữu các đèn chạy ban ngày LED có mẫu xe mang cảm hứng từ Stinger. Các mô hình S sẽ nhận được đèn sương mù tiêu chuẩn mới trong mặt tiền tinh chế, có đèn đuôi LED và sơn màu đen bóng được sử dụng cho lưới tản nhiệt cũng như hai bên ngưỡng cửa. Đối với nội thất, biến thể EX được tính năng tiêu chuẩn với các ghế thể thao bọc da mới và tùy chọn đèn nội thất hiện đại, trong khi SX sẽ sở hữu các ghế thể thao bọc da hai tông đỏ / đen kiểu châu Âu. Cuối cùng, các mẫu SXL tiên tiến nhất sẽ nhận được chiếc cabin hai tông màu đen / đồng mới và da bọc Nappa đắt tiền.

Về Kỹ thuật hỗ trợ lái xe, Kia Optima 2019 sẽ được lắp ráp các hệ thống an toàn tiên tiến – các tính năng đang dần trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô hiện nay. Một số Kỹ thuật an toàn đáng lưu ý bao gồm một hệ thống cảnh báo va chạm để theo dõi tất cả mọi thứ đang xảy ra ở phía trước của xe, nhằm phát hiện sớm các nguy cơ va chạm và ngăn chặn nó; nếu cần thiết Optima còn có thể tự động phanh khẩn cấp.

Kia Optima 2019 “hạ lốp” tại Triển lãm New York với một số chỉnh sửa nhỏ

Hệ thống hỗ trợ duy trì xe luôn ở trung tâm làn đường cũng là một tính năng tiêu chuẩn đối với Optima mới, nó sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi phát hiện tài xế đang lơ đãng hay ngủ gật khiến xe đi chệch khỏi làn đường. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc còn cập nhật hệ thống kiến thức giải trí và di động viễn thông UVO dành cho phiên bản 2019 của Optima.

Hệ thống UVO cơ bản sẽ là tiêu chuẩn trên biến thể LX, trang bị tính năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, các ổ cắm mạng lưới USB cho điện thoại thông minh cũng như tính năng điều khiển bằng giọng nói. Chưa hết, Kia cũng sẽ trang bị cho Optima 2019 tính năng định vị, duy nhất đường hiện đại, tuy nhiên đây duy nhất là tính năng tiêu chuẩn dành cho hai biến thể SX và SXL.

Theo kế hoạch, Kia Optima 2019 sẽ được bán ra vào cuối năm nay và giá chính thức của chiếc sedan nhỏ gọn sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram