Ô Tô

Kia xe chạy bằng pin nguồn xăng để đi được tận trong 3 năm

Kia sẽ có được một xe chạy bằng pin nguồn xăng trong khoảng ba năm, một nhà điều hành hàng đầu của Hyundai Group cho biết.

Các danh tiếng sẽ tiết lộ vào năm 2020 như một phần của triển khai nhiều nhánh xe sinh thái của Hyundai cho đến cuối thập kỷ này. Các nguồn nhiên liệu Kia sẽ đến sau khi tung ra có phương pháp pin nguồn xăng lớp tiếp theo của nhóm vào năm 2018 giữa mở lối của thương hiệu Hyundai , Lee Ki Sang cho biết, Phó chủ tịch bậc cao của Trung tâm Công nghệ sinh thái vươn lên xe cho cả Hyundai và Kia.

Kia xe chạy bằng pin nguồn xăng để đi được tận trong 3 năm

Hình ảnh dòng xe Kia

Hyundai Motor Group được chao đảo trong hầu hết vụ triển khai FCV vì hai lý do, Lee cho biết giữa cuộc phỏng vấn ở đây tuần trước tại phòng thí nghiệm vươn lên pin nguồn xăng của nhà sản xuất Hàn Quốc của phía nam Seoul.

Đầu tiên, nhóm này không có hầu hết nguồn lực khổng lồ cần thiết để đồng thời kiểm tra, xác nhận và khởi đầu xe dùng làm pin nguồn xăng trong cả hai thương hiệu, Lee nói.

Thứ hai, nhóm thì càng tốt đủ khả năng giảm chi phí bằng cách tung ra kỹ nghệ pin nguồn xăng đầu tiên trong danh tiếng Hyundai lớn hơn. Hyundai là bậc cao hơn và đủ khả năng dễ dàng hơn hấp thụ giá nhãn dán cao hơn. Như khối lượng leo lên và chi phí giảm, kỹ nghệ này đủ khả năng di chuyển xuống kinh doanh để Kia.

Lee không nói rõ hầu hết gì kinh doanh trái đất sẽ nhận được hình thức Kia.

Đến năm 2020, kinh doanh cho xe dùng làm pin nguồn xăng sẽ chào hỏi nóng lên, với mục hydro dự kiến ​​từ Daimler, BMW, Toyota, Honda và General Motors, Lee nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là thời gian tốt để lời tựa một pin nguồn xăng cho kinh doanh trong Kia,” Lee nói. “Trong khi đó, chúng ta sẽ làm giảm chi phí nguyên liệu một cách đáng kể.”

Hyundai lời tựa kỹ nghệ pin nguồn xăng của nó trong Tucson.

Hyundai lời tựa kỹ nghệ pin nguồn xăng ban đầu của nó trên chéo Hyundai Tucson vào năm 2013. 

Hyundai đang bán riêng hàng trăm hầu hết xe cộ, nhưng nó hy vọng sẽ bán hàng chục ngàn sau khi kỹ nghệ lớp tiếp theo đến năm tới, Lee nói. 

Tại Triển lãm ô tô Geneva, Hyundai bố cáo một khái niệm về xe chạy bằng pin nguồn xăng sắp tới, được đặt tên là FE Nhiên liệu di động Concept. Các kiểu dáng đẹp, gần như lưới tản nhiệt-less nhỏ gọn chéo sẽ có một có phương pháp pin nguồn xăng mới đó là nhẹ hơn hiện tại một và 10 phần trăm hiệu quả hơn 20 phần trăm. Mật độ cây rơm nguồn xăng sẽ cao hơn 30 phần trăm để hỗ trợ một khu vực chạy xe lâu hơn.

Hyundai cũng nhằm hướng tới để cắt giảm chi phí của có phương pháp bằng cách hơn 30 phần trăm, Lee nói. 

Hệ thống này đã được vươn lên bởi r & cánh tay d Hyundai Motor Group, mà tiến hành kỹ thuật cho cả hai danh tiếng Hyundai và Kia.

Nó là một phần của blitz của hãng ô tô để khởi đầu 28 xe sinh thái vào năm 2020. Đó là kế hoạch bao gồm 10 lai, Tám plug-in, tám xe điện và hai xe dùng làm pin nhiên liệu, Lee nói. Việc triển khai sẽ được chia đều cho, với Hyundai và Kia nhận gương đội hình 14-xe, dù rằng tung ra thời gian đủ khả năng khác nhau. 

Trong số 28 biển hiệu theo kế hoạch, 17 vẫn chưa tung ra thị trường: bốn xe hybrid, năm thêm plug-ins, sáu EVs tinh khiết và hầu hết tế bào nguồn xăng Hyundai và Kia, Lee nói. 

“Kẻ bán hàng của hầu hết cơ sở đang tranh giành lẫn nhau,” Lee nói về nhu cầu của họ đối với kỹ nghệ mới nhất. “Nếu tôi đã cho một ân huệ, họ sẽ phàn nàn. Tôi phải đối xử với họ đồng đều.”

” Kia xe chạy bằng pin nguồn xăng để đi đến trong 3 năm ” đã được xuất bản đầu tiên tại Automotive News hôm 4/3/2017.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram