Du Lịch

Land Rover cho biết thêm động cơ mới để Sport Discovery và Evoque

Land Rover đã công bố rằng một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel mới sẽ được bổ sung vào các Sport Discovery và Range Rover Evoque vào cuối năm nay. Đồng thời, cả hai chiếc xe cũng sẽ nhận được phong cách mới và các tùy chọn trim.

SUV là những người hưởng lợi mới nhất của Ingenium bốn động cơ xăng xi lanh turbo mới Jaguar Land Rover. Các cơ sở Si4 240 đơn vị sản xuất 237bhp và 340Nm momen xoắn cực đại, thay thế các đơn vị GTDi trợ tương tự trước đó được tìm thấy trong Evoque.

Land Rover cho biết thêm động cơ mới để Discovery Thể thao và Evoque

Land Rover nói rằng hệ thống truyền lực mới là 15 phần trăm hiệu quả hơn so với động cơ nó thay thế. Trong Evoque, nó sẽ cung cấp một 38.7mpg khẳng định với lượng khí thải CO2 của 165g / km, trong khi tiếng ồn, độ rung và độ Độ cứng (NVH) được cho là cải thiện. 

Phiên bản đầu của động cơ đó, Si4 290, sản xuất 286bhp và 400Nm momen xoắn cực đại, cho phép một thời gian 0-60mph trong sáu giây chết và tốc độ tối đa 144mph trong Evoque. Cả hai đơn vị được dự kiến ​​sẽ có sẵn chỉ với một hộp số tự động.  

Ngoài ra còn có một động cơ diesel twin-scroll tuabin 237bhp SD4 mới, trong đó cung cấp lên đến 500nm của mô-men xoắn. Ở những nơi khác, các Evoque có được một cơ thể sơn bảng màu sửa đổi, và ghế thể thao mới với da đục lỗ có thể được specced. Cuối cùng, Evoque Convertible có thể được ra lệnh Trong một rẻ hơn SE động cắt, ngồi bên dưới HSE động.

Land Rover Discovery Sport – động cơ mới

Trong lớn Discovery Sport, mới xăng 237bhp 2.0 lít mang lại 35.3mpg và phát ra 182g / km khí CO2 trong khi biến thể 287bhp thấy lượng khí thải CO2 tăng lên 186g / km. Land Rover chỉ trích một thời gian 0-60mph cho đơn vị mạnh hơn, mà không chạy nước rút trong 6,5 giây.

Các động cơ diesel 237bhp SD4 có khả năng chạy nước rút cùng trong 7,1 giây, nhưng quản lý 44.1mpg kết hợp và phát ra 169g / km CO2. Nó cũng tự động và chỉ dẫn động bốn bánh.

Khách hàng chọn xăng cao-powered sẽ được hưởng lợi từ một gói phong cách năng động, với cửa hút khí lớn hơn, chèn đen bóng và bánh xe hợp kim 20-inch. lựa chọn màu sắc mới cũng có sẵn trên dãy núi này. 

Bên trong Discovery Sport có ghế mới, thiết kế lại để tạo sự thoải mái người cư ngụ. Tất cả các ghế trang bị cũng đã được nâng cấp lên bao gồm bốn chiều hỗ trợ thắt lưng. Không giá đã được công bố cho các mô hình được cập nhật.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram