Ô Tô

Land Rover Defender 2018 những điều chúng ta biết cho đến nay

Mặc dù Land Rover Defender đi ra khỏi sản xuất năm ngoái, mang tính biểu tượng off-roader không phải là khá chết chưa – Land Rover đang lên kế hoạch một phiên bản hoàn toàn mới của biểu tượng, 4×4 boxy của nó, mà sẽ tiếp tục sử dụng tên Defender huyền thoại và chúng ta có thể nhìn thấy nó lần đầu tiên tại một số điểm trong năm 2018. 

Land Rover Defender 2018 những điều chúng ta biết cho đến nay

Dự án Defender mới đã được thảo luận một cách cởi mở bởi ông chủ Land Rover, nhưng xác nhận sang một bên, công ty vẫn còn khá rụt rè về sắp tới off-roader của nó. cập nhật gần đây nhất của chúng tôi đến trong tháng Chín năm ngoái, khi Jaguar Land Rover trưởng execituve Tiến sĩ Ralf Speth nói với chúng tôi rằng mule phát triển ban đầu đã được thúc đẩy bởi ông chủ công ty. Các ông chủ JLR hứa hẹn rằng chiếc xe mới sẽ là “thậm chí nhiều hơn có khả năng” hơn Defender cũ khi đang diễn ra trở nên khó khăn.

Phiên bản mới của sự sùng bái xe cổ điển không bao giờ dễ dàng – Land Rover đã xây dựng một 4×4 mới với khả năng off-road và tính linh hoạt ngang bằng với DNA của thương hiệu, đồng thời đảm bảo nó vẫn có thể kiếm tiền trên một chiếc xe có khả năng bán với số lượng nhỏ.  

Ông chủ Jaguar Land Rover Tiến sĩ Ralf Speth đã thừa nhận rằng việc thiết kế cơ bản và các công việc kỹ thuật hiện đang định cư đủ cho anh ta để đã thử các Defender mới. “Tôi đã lái xe la thử nghiệm đã có,” ông nói với chúng tôi năm ngoái, “và cũng đã cố gắng chiếc xe chống lại đối thủ cạnh tranh, trong môi trường và off-road. Đó là giật gân.”

Speth từ chối đặt một khung thời gian trên đầu tay của Defender – nó nghiêng rộng rãi là 2018 thời gian sớm nhất – nhưng ông nói, “Nó đang đến. Chúng tôi đang làm việc một kế đích thực của người tiền nhiệm. Tôi có thể nói đó là một trong những khoảnh khắc buồn nhất của tôi trong sự nghiệp của tôi tại Jaguar Land Rover, khi chúng tôi dừng dây chuyền sản xuất của chiếc xe này, bởi vì tôi chỉ thích nó. Nhưng chúng ta sẽ thực hiện một kế chiếc xe này và bạn có thể chắc chắn nó sẽ còn có khả năng hơn. Tuy nhiên nó sẽ có DNA của các xe hiện hành.”

Khi được hỏi nếu Defender có thể thực sự mang lại lợi nhuận – hoặc nếu Land Rover đang xem xét xây dựng nó ở một mất mát nhỏ để ‘hợp pháp hóa’ các giá trị thương hiệu bán hàng ngàn Range Rover , Evoques và Discovery thể thao, Speth nói: “Chiếc xe mới, như với tất cả các xe của chúng tôi, có để kiếm tiền. Nó sẽ là một chiếc xe giật gân và tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều nhu cầu về nó.”  

Speth chỉ ra rằng Defender sẽ chia sẻ các thành phần với Land Rovers khác trong một nỗ lực nhằm cắt giảm chi phí – và rằng điều này sẽ mở rộng đến đang được xây dựng cùng với những chiếc xe khác. “Chúng tôi đã làm điều này bây giờ,” ông nói. “Chúng tôi sử dụng kiến ​​trúc mô-đun và các yếu tố của khung gầm của chúng tôi để giảm cân để làm cho Discovery mới một chiếc xe tốt hơn xử lý. Chúng tôi sẽ làm như vậy cũng trong tương lai bởi vì chúng tôi luôn học hỏi.”Khi được hỏi nếu Defender sẽ đi xuống dây chuyền sản xuất với các mô hình khác, ông trả lời:‘Có, bạn có thể giả định rằng.’

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/tuvanxe
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Postach TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram