Ô Tô

Land Rover lên kế hoạch tấn công phân đoạn xe địa hình

Land Rover đang lên kế hoạch sản xuất nhiều kiểu xe xe địa hình hơn nữa. Sau sự khai trương của bản dạng giới hạn SV Coupe hồi đầu năm nay và bán tải Defender sắp tới, thương hiệu xe Anh sẽ thi công thêm ít nhất ba chiếc SUV/crossover nữa.

Theo Autocar, chiếc Land Rover mới lần thứ nhất sẽ được khai trương vào năm 2021, chiếc xe địa hình năng động này sẽ dài chỉ 4,2 mét, và nó sẽ là chiếc xe địa hình nhỏ nhất của thương hiệu xe Anh Quốc.

Nhiều tin đồn cho rằng nó có khả năng sẽ được đặt tên là Freelander – đây là một sự hồi sinh đối với Freelander, bởi vì kiểu xe này đã bị ngừng hoạt động vào năm 2014, sau 17 năm có mặt trên thị trường.

Tiếp theo, chiếc xe chính hãng thứ hai dự kiến sẽ là một bản dạng thu nhỏ của Range Rover – nó thậm chí còn nhỏ hơn cả Evoque. Chiếc crossover điện sẽ được sẻ chia kiểu xe với Jaguar XJ mới. Tất nhiên đây hoàn chỉnh chỉ là những tin đồn ở thời điểm hiện tại, Land Rover vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào.

Các quan chức cấp cao của Jaguar Land Rover đã hé mở rằng chiếc oto năng động nhỏ gọn mới có khả năng bổ sung thêm doanh thu của dòng Evoque – chiếc oto được lên kế hoạch làm mới trong một vài năm nữa.

Sản phẩm cuối cùng nhưng cũng được cho là hấp dẫn nhất của Land Rover có khả năng là một chiếc Defender nhỏ gọn. Trước mắt, như đã đề cập ở trên, bán tải cabin đơn Defender sẽ sớm được khai trương công chúng trong thời gian tới, và trong tương lai, Defender sẽ tiếp tục được mở rộng với một biến thể nhỏ hơn.

Các biến thể mới của Defender sẽ có tên gọi giống nhau, và tất cả đều có khả năng được thi công dựa trên một bản dạng sửa đổi của thể chế D8 hiện tại. Các hệ truyền động điện hóa và điện hoàn chỉnh dự kiến sẽ được cung cấp cho những kiểu xe mới.

Land Rover lên kế hoạch tấn công phân khúc SUV

Nếu những kiểu xe Land Rover mới được xác nhận, chúng sẽ được cài đặt tại nhà nguồn động lực của hãng ở Slovakia, song song Defender mới vì những những công ty sản xuất tại Vương quốc Anh đều đang quá tải.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram