Kinh Doanh

Mách bạn kinh nghiệm mua được nhà Quận 1 dưới 4 tỷ

Bạn đã từng bao giờ nghĩ rằng việc mua nhà dưới 4 tỷ tại Quận 1 là vô cùng viễn vong? Bạn cảm thấy mình nên chuần bị thực mọi vốn tài chính để có thể đầu tư sinh lời tốt tại bán kính Quận 1? Chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm mua được nhà Quận 1 dưới 4 tỷ đấy, đừng phủ nhận nhé!

☆ Mua nhà Quận 1 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-1-gia-duoi-4-ty ⇚⇚⇚ Click Ngay

1 Mua nhà cần bán gấp

Tuy rằng việc may mắn gặp được các chủ nhà cần bán gấp khá là giống như…chơi vé số, nhưng lợi ích từ việc mua bán này lại vô cùng hấp dẫn. Một căn hộ có giá trị từ 5 đến 6 tỷ có thể dễ dàng tuột xuống mức 4 tỷ nếu bạn có đủ kinh nghiệm trong việc thương lượng và nếu chủ nhà vì một nguyên nhân nào đó mà cấn bán gấp căn hộ của mình. Nguyên nhân đó có thể là vì vỡ nợ cũng có thể là vì chủ nhà di cư, nhưng dù là vì lí do gì thì bạn cũng nên bắt lấy cơ hội này.

2 Chọn lọc kiến thức đáng tin cậy

Có rất mọi căn hộ được đăng bán trên hệ thống các trang web nhà đất mỗi ngày, việc bạn cần làm là lựa chọn được chính xác căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và đảm bảo nó không vướng măc bất kì tranh cãi về pháp lý nào.

Mách bạn kinh nghiệm mua được nhà Quận 1 dưới 4 tỷ

Đừng nghĩ rằng việc lựa chọn này đơn giản, muôn vàn kiến thức trùng điệp của bất động sản có thể sẽ cuốn trôi bạn đấy!

☆ Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay

3 Biết cách thương lượng với chủ nhà hoặc giao cho môi giới có kinh nghiệm

Thương lượng là bước cuối cùng giữa một quá trình phân phối kéo dài cả tháng trời giữa một chủ nhà và người mua, thêm cả môi giới nếu có. Việc thương lượng này thông thường sẽ giúp kéo giá xuống một khoảng nhất định cho người mua vì các chủ nhà luôn luôn chào giá hơn mức giá chính xác của ngôi nhà.

Nếu bạn muốn mua nhà giá rẻ tại Quận 1, đừng nên phủ nhận bước đi quan trọng bậc nhất này. Hãy thật cẩn trọng, thông minh và quyết đoán khi thương lượng mức giá cuối cùng.

4 Mua nhà cũ nhưng trong tầm sữa chữa ổn

Tâm lý của các chủ nhà khi chào bán nhà cũ luôn luôn là “chào giá thấp hoặc bằng với giá trị hoàn toàn mảnh đất và căn nhà”. Một số chủ nhà còn không tính giá trị của căn hộ vào phần chào bán của mình. Đó cũng là một lợi thế rất tốt cho người mua khi bạn duy nhất cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ để sữa chữa nhà sau khi mua thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn hơn gấp mọi lần để mua một căn hộ mới có kích thước và diện tích y hệt.

Scoopit Propzy : http://www.scoop.it/t/propzyvn ◀◀◀ Truy cập

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram