Giải Trí

Màn trình diễn của dù, bóng bay khí nóng được tổ chức tại DIFF 2017

Màn trình diễn của khinh khí cầu khí nóng sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến lễ khai mạc của Quốc tế Liên hoan Pháo hoa Đà Nẵng (DIFF) năm 2017 vào ngày 30.

Màn trình diễn của dù, bóng bay khí nóng được tổ chức tại DIFF 2017

Các khinh khí cầu đầy màu sắc sẽ bay qua Đà Nẵng 06:30-07:30 hàng ngày, từ Công viên Biển Đông đến châu Á Park.

Buổi lễ khai mạc even’t cũng sẽ mở ra với một màn hình paramotor hấp dẫn trên bầu trời vào ngày 30, nhằm celebarting kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng Cạnh tranh năm 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 4 đến tháng 24. Lễ hội năm nay với chủ đề Shining Ngũ Hành Sơn (The Ngũ Hành Sơn) sẽ thu hút 8 đội đến từ Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Áo và những người khác.

đội Việt Nam và Áo sẽ cạnh tranh trong ngày đầu tiên của lễ hội. Cuộc thi sẽ được tổ chức dọc theo bờ sông Hàn ở các huyện Hải Châu và Sơn Trà.

Nó sẽ khác với các năm trước. Thay vì diễn ra vào ba ngày liên tiếp, 2017 compettion sẽ chạy trong 2 tháng.

Theo đó, cuộc thi sẽ trình bày 5 bắn pháo hoa ngoạn mục tên là năm yếu tố cơ bản của gỗ, lửa, đất, kim loại và nước mỗi Satrurday đêm. Các buổi biểu diễn sẽ được phát sóng trực tiếp của Đài Truyền hình Việt Nam.

Một loạt của nhiều sự kiện văn hóa và thể thao thú vị, trong đó có lễ hội đường phố, biểu diễn nghệ thuật, lễ hội văn hóa Chăm, lễ hội bia, lễ hội điêu khắc, hội chợ thực phẩm và nhiều hơn nữa sẽ được ra mắt trong sự kiện kéo dài hai tháng.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram