Ô Tô

Mazda 6 2018 tung ra kinh doanh Mỹ với giá mua khởi điểm riêng 499 triệu VNĐ

Dự kiến sẽ hiện có tại hầu hết cửa hàng của Mazda trên toàn nước Mỹ, sedan Mazda6 2018 mới thay thế có giá mua khởi điểm từ 21.950 USD (~ 499 triệu VNĐ), tăng nhẹ 5 USD (~ 113.000 VNĐ) so với kiểu dáng tiền nhiệm. Các trang thiết bị chuẩn chung của Mazda 6 2018 bao gồm có phương pháp điều chỉnh tự chủ 2 vùng, đóng/mở cửa không cần chìa, có phương pháp thông tin hưởng thụ hiện đại, đoàn kết Bluetooth, camera giúp đỡ đậu xe phía sau, vận hành đường đi và có phương pháp âm hiệu 6 loa.

Chưa hết, khả năng cảnh báo điểm mù Blind Spot Monitoring, cảnh báo va chạm phía sau Rear Cross-Traffic Alert, có phương pháp hãm tự chủ khẩn cấp Smart City Brake Support, có phương pháp đèn chiếu sáng LED (cả trước và sau) cùng hầu hết la-zăng sợi cacbon 17 inch cũng đều được kèm theo miễn giảm cho Mazda6 mới. Một trong hầu hết sự bổ sung đáng lưu tâm của Mazda6 2018 chính là gói yên ổn i-ActivSense – riêng được hỗ trợ trên hầu hết xe trang thiết bị hộp Automatic 6 cấp, đây là một tùy chọn có giá Mazda 6 2018 625 USD (~ 14,2 triệu VNĐ). Với i-ActivSense, chiếc sedan trẻ trung sẽ được giúp đỡ thêm bởi có phương pháp vận hành đường đi chủ động, cảnh báo chệch làn đường, duy trì xe ở trọng tâm làn đường đang đi, đèn trước thụ cảm hoàng hôn và gạt nước nước tự động.

Tiếp theo, hình thức Mazda6 Touring 2018 sẽ có giá mua từ 25.700 USD (~ 584 triệu VNĐ), nó sẽ được hưởng lợi từ tất cả hầu hết thay thế như biến thể Sport cơ sở, cũng như bổ sung đa số khả năng cao hơn như hầu hết ruột xe 19 inch, hầu hết ghế ngồi bọc da, ghế tài xế thay thế điện 6 nấc, bên trong trước có sưởi điện, cửa trần xe trượt điện và hộp Automatic 6 cấp. Trong khi đó, Grand Touring sẽ có giá mua chào hỏi từ 29.200 USD (~ 663 triệu VNĐ), hầu hết trang thiết bị bổ sung cho xe gồm có có phương pháp âm hiệu Bose, radio vệ tinh SiriusXM, có phương pháp định vị, gương kính sau (ngoài và trong) tự chủ chống chói, hầu hết gương kính sau ngoài tự sấy và lẫy chuyển giao tích góp trên vô lăng.

Mazda 6 2018 mới - máy tăng áp, thúc đẩy kiến thiết và trang thiết bị - Ảnh 4

Hệ thống ghế ngồi bọc da tích góp vai trò chỉnh điện và làm mát ở phía trước, sưởi điện ở tất cả hầu hết ghế, tay cầm cũng đủ khả năng sưởi ấm, cánh gió trên đuôi xe và đa số thành phần khác đều là chuẩn chung của Mazda6 Grand Touring Reserve mới. Biến thể này có giá mua khởi điểm là 31.700 USD (~ 720 triệu VNĐ). Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là hình thức bậc cao và đắt tiền nhất trong dòng xe cộ Mazda6 2018, vị trí này thuộc về Signature. Chiếc sedan hiện đại sở hữu bề mặt đồ đạc bọc da Nappa cùng hầu hết đặc thù gỗ trang trí, màn hình TFT 7 inch hiển thị thông tin giải trí, có phương pháp camera 360 độ, gương kính sau không khung và lưới tản mác màu sợi cacbon Gunmetal.

Tùy thuộc vào từng biến thể được lựa chọn, sức lực của Mazda6 2018 đủ khả năng đến từ một trong hai loại động cơ, đó là đơn vị hút khí tự nhiên 2,5 lít cho ra 187 mã lực / 252Nm lực kéo đẩy cực đại. Loại thứ hai được trang thiết bị trên hầu hết hình thức Gran Touring đắt tiền hơn, đó là khối máy tăng áp 2,5 lít sản sinh lực kéo đẩy 250 mã lực và 420Nm lực kéo đẩy cực đại, nó nguồn xăng nhờ vào nguồn cao cấp.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram