Ô Tô

Mazda RX-7 Spirit R là phiên bản cuối cùng của Mazda

Tư vấn mua xe Mazda – Trong 24 năm dài đáng kinh ngạc, Mazda RX-7 có ba phong cách duy nhất biệt: SA / FB, FC và FD. Kiểu dáng wedgy của hai thế hệ lần đầu đã đi ra ngoài cửa sổ khi FD tròn trịa ra mắt vào năm 1991, nhưng nó duy nhất kéo dài ở đây cho đến năm 1995 khi doanh sốbán chậm và một trao đổi tỷ lệ buộc Mazda ngừng cung cấp Wankel của xe.

Được biết đến với xử lý của xe và trọng lượng nhẹ, chiếc RX-7 cuối cùng đã có một tuần tự turbocharged 1,3 lít quay, mà không phải làm việc quá khó để ném chiếc xe xung quanh. Thỏa thuận của một quý ông trong sản xuất ô tô Nhật Bản giới hạn công suất 276 hp; mà không đặt trong xe Spirit R RX-7 trên Dyno, thật khó để nói nếu Mazda đồng ý thỏa thuận đó, nhưng nó là an toàn để nói cạnh tranh các FD RX-7, các Toyota Supra và Nissan Skyline GT-R.

Mazda RX-7 Spirit R của Mazda là phiên bản cuối cùng

Kể từ khi RX-7 đã được ra khỏi thị trường Mỹ vào thời điểm cuối năm 1500 Spirit R lăn bánh ra khỏi dây chuyền, không có mọi ổ đĩa xe bên tay trái trên thực tế, tổng số là chính xác một. Rõ ràng, một giám đốc tại Mazda muốn một trong các vũ khí này theo dõi và có các phần Spirit R thêm vào một ổ đĩa bên trái RX-7.

Xen lẫn cổ điển này khắc lên đường hẻm núi trong đoạn video trên. Người tài xế, Carlos Lago Motor Trend, không đẩy RX này khó như bạn thấy trên “Initial D”, nhưng bạn sẽ có được một tình cảm rất nhẹ nhàng khi chạy trên đường đi. 

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram