Ô Tô

Mercedes-Benz A-Class sedan sẽ được khai trương tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra

Theo một số nguồn tin, kiểu xe A-Class sedan sẽ được Mercedes-Benz cho khai trương lần thứ nhất tiên tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra trong tháng Tư này. Sau khi bỏ lỡ 2 triển lãm ô tô lớn từ đầu năm 2018 đến nay là Triển lãm New York và Geneva, mới đây, một số tờ báo hàng đầu tại Đức đã đưa tri thức về việc mẫu A-Class bản dạng sedan lần thứ nhất trong lịch sử sẽ được khai trương tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh diễn ra vào cuối tháng 4 này.

Mercedes-Benz A-Class bản dạng sedan nằm dưới phân đoạn của CLA được xác nhận là sẽ sớm có mặt tại những giao dịch như Mỹ và Trung Quốc trong năm nay. A-Class sedan ra đời nhằm tranh chấp với những kiểu xe như Audi A3 và BMW 1-Series sedan.

Mercedes-Benz A-Class sedan sẽ được khai trương tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh sắp diễn ra - Hình 2

Xe mang tạo ra ngoại thất, bài trí và cả số liệu năng lực tương tự như trên bản dạng hatchback. Măc dù không có sự sáng tạo lớn trong bản dạng này tuy nhiên với một kiểu xe thấp nhất trong phạm vi hàng hóa của Mercedes-Benz thì bài trí của A-Class sedan được đánh giá là đáng tiền. Tại giao dịch Trung Quốc, A-Class sedan sẽ được bổ sung thêm một bản dạng trục công ty dài mang lại sự chọn lựa đáng chú ý hơn cho khách hàng mong muốn một chiếc oto rộng khắp hơn nhưng chưa đủ tính chất sở hữu những kiểu xe cao cấp.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram