Ô Tô

Mini John Cooper Works Countryman All4 thuận lợi năm chỗ ngồi và mang cách thức cổ điển

<Tuvanxe.org> Các mô hình mới nhất để có được một xe ô tô trước khi phát hành rộng vào mùa xuân này cho hầu hết cửa hàng Mỹ là Mini John Cooper Works Countryman All4 2017 thấy một loạt hầu hết thông tin thay thế từ trong ra ngoài.

Quan sát dưới nóc xe là một 2,0-lít máy tăng áp I4 tăng 20 hp đến 228. đỉnh Torque tại 258 lb-ft. Điện được gửi đến tất cả bốn ruột xe thông qua có phương pháp all-wheel-drive All4 Mini thông qua hoặc là một tay sáu tốc lực hay tám tốc lực tự chủ với cần sang số. Tự động cũng có một vai trò tung ra vận hành có sẵn. 0-60 mph mất 6.2 giây trong khi tốc lực tối đa là 145 mph.

Mini John Cooper Works Countryman All4 thuận lợi năm chỗ ngồi mang cách thức cổ điển

John Cooper Works ruột xe sợi cacbon 18-inch là chuẩn chung trong khi 19s là không bắt buộc. Bên trong hầu hết ruột xe ngồi bốn piston, cố định caliper hãm Brembo thể thao. Dynamic Stability Control có phương pháp bao gồm Dynamic Traction Control, Electronic Differential Khóa kiểm soát, gặp gỡ như một vai trò khóa tự động cho sự khác xa giữa trục trước, và giám sát hiệu suất, trong đó thay thế đầu ra và hãm đến từng góc để bảo vệ xe ô tô vẫn ngang nhau trong tốc lực cao cua.

Nhìn bề ngoài, John Cooper Works khí động học Kit cho biết thêm một chút flare. Có cửa hút gió làm mát lớn trong fascia phía trước, chiếm diện tích nơi đậu xe và sương mù đèn thường được tìm thấy. Tiêu chuẩn là đường ray mái nhà và một spoiler mái nhà độc đáo. Thân-side tín hiệu lần lượt thể dục một giọng màu đỏ và một logo JCW, mà còn xuất hiện trên hầu hết cổng sau và hình lục giác lưới tản nhiệt.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram