Ô Tô

MINI tiết lộ John Cooper Works tùy chọn cập nhật mới

MINI đã giới thiệu một số phụ kiện John Cooper Works mới và các tùy chọn, bao gồm chỉnh phong cách và một bộ cập nhật mới cho mô hình dòng xe Cooper S .

Cùng với John Cooper Works gói aero,phía trước và phía sau spoilers là chỉnh phong cách bao gồm cả gương carbon ngoại thất mới, một kết thúc bằng sợi carbon trên hút gió và các mẹo xả, cộng với một lựa chọn lớn của đề can mới. Một số ít các lốp xe hợp kim thiết kế mới có sẵn quá, trong 17-inch và 18-inch kích cỡ.

MINI tiết lộ John Cooper Works tùy chọn cập nhật mới

Trong cabin một John Cooper mới Làm việc vô-lăng thể thao da xuất hiện, bên cạnh một núm sang số hoàn thành trong da và chrome. Rất mọi phụ kiện nhỏ cũng có được điều trị JWC, và cũng có tùy chọn doorsills LED chiếu sáng.

Điều thú vị là, một gói cập nhật mới đã được đưa vào JWC dòng-up. Các gói có sẵn trên Cooper S mô hình và có sức mạnh lên từ 189bhp để 208bhp. Kèm bên cạnh nó là một hệ thống nắp ống xả mới với ‘Sport’ và thiết lập ‘theo dõi’ nếu bạn muốn quay số âm lượng. Tất cả các bộ phận – cả hai chỉnh phong cách và nâng cấp hiệu suất – có thể được tính năng thêm hoặc tính năng mở cửa lên một mô hình mới từ nhà máy.

£ 1.760-gói hiệu suất mới là một bản nâng cấp đắt tiền, và nó không thể phù hợp với động cơ xăng 228bhp bạn sẽ tìm thấy trong toàn phiên bản John Cooper Works Cooper S . Phiên bản mới nhất là hatchback MINI nóng nhất bao giờ hết, có tính năng 0-62mph trong 6,3 giây và tốc độ tối đa 153mph.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram