Ô Tô

Mitsubishi Outlander Sport GT 2016 xem xét các chi tiết về xe

Dòng Mitsubishi Outlander Sport  là cơ sở của hai dịch vụ SUV marque Nhật Bản và với hy vọng lớn nhất là chiến thắng về mặt mẫu mã đối với người mua xe hiện nay.Với chiều dài cơ sở ngắn, một hữu ích nếu nội thất cơ bản và một bộ vững chắc của goodies chuẩn, 2,4-lít bốn xi-lanh GT ngồi ở phía trên cùng của dãy Outlander Sport. Cho dù là cạnh tranh với crossover nhỏ nóng bán chạy khác là một câu hỏi khác nhau.

Trong trường hợp của Outlander Sport, Sport không có nghĩa là “hiệu suất thể thao”; Sport có nghĩa là nhỏ so với Outlander, bản thân nó không chính xác là rất lớn. Cũng không có nghĩa là thể thao nhanh hay chậm, mặc dù đơn vị 2,4-lít lớn hơn ở các cấp độ cắt trên, cung cấp cho mô hình này tăng cường sức mạnh hơn một chút so với cơ sở ES 2 lít. Năng lượng đầy đủ tại thị trấn bay, miễn là bạn không thiếu kiên nhẫn, nhưng phải mất một thời gian cho động cơ hơi khàn khàn để thực sự có được SUV wee này đi, đặc biệt là với truyền biến liên tục của nó.

⇛⇛⇛ Theo dõi tin tức thị trường xe tại Tuvanmuaxe.vn : https://plus.google.com/+tuvanmuaxe

Có rất nhiều cuộn cơ thể để đi xung quanh và hệ thống treo khuếch đại các loại khiếm khuyết đường SUV khác trong phân khúc này thậm chí không để ý. Các bánh xe dường như được hồi phục khỏi ổ gà với một số lượng khá tốt của tiếng ồn hệ thống treo và toàn bộ khung gầm dường như quá háo hức để phản ứng với tất cả mọi thứ.  Nó làm cho các chuyến đi vòng quanh thị trấn một chút ấn tượng hơn, đến mức bạn sẽ có suy nghĩ, “Wow, những con đường trong thành phố của tôi là tồi tệ hơn tôi nhận ra.” Nó không phải là loại kinh nghiệm có thể sẽ là một hit với người mua sắm SUV nhỏ gọn. Một trong số ít những điểm sáng là gọn gàng quay bán kính và kết quả là dễ đậu xe.

Nội thất của Outlander Sport cảm thấy hiện đại hơn Mitsubishis khác, nhưng đây là một tuyên bố tương đối: nó vẫn cảm thấy một thập kỷ cũ, mà có thể có ý nghĩa cho một nhà lãnh đạo giá rẻ như bèo, nhưng thử nghiệm của chúng tôi đã được optioned lên đến $ 26.190: Đó là cùng lãnh thổ như Jeep Renegade và nó Fiat 500X đôi, đến tên một vài đối thủ cạnh tranh cho là tốt hơn.

☸☸☸ Thông tin đại lý Mitsubishi chính hãng tại Đồng Nai ⇚⇚⇚ Click Ngay

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram