Giải Trí

Một số mẫu hoa tươi chỉ có ở dịch vụ điện hoa Hà Nội

Điểm danh những mẫu hoa tươi thường được người thủ đô đặt mua nhiều nhất qua dịch vụ điện hoa Hà Nội.

Thủ đô Hà Nội xưa này vốn nổi tiếng với những phố phường cổ kính, với dòng người hối hả tấp nập mà không thể không kể đến một mùa đông nhiều dấu ấn. Với nhiều người, mùa đông thật đáng ghét với những đợt lạnh cắt da cắt thịt. Cũng có người, mùa đông đối với họ là cơ hội của yêu thương, là nơi để gửi gắm những tình cảm ấm áp mà mùa hè hay mùa thu không thể hiện được.

dịch vụ điện hoa tại Hà Nội

Dịch vụ điện hoa tại Hà Nội là một trong những cách thể hiện yêu thương mà các cặp tình nhân thường trao cho nhau mỗi mùa dịp lễ, và nhất là những khi đông về. Có những loài hoa cực kỳ đặc biệt chỉ xuất hiện và chỉ có ở riêng dịch vụ điện hoa tại Hà Nội mà không bất kỳ nơi nào có được, vậy đó là những loài hoa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

1) Hoa sữa mùa thu

Có thể các loài hoa thông dụng như hoa hồng, hoa hướng dương hay lan hồ điệp ở Đà Lạt hay thành phố Hồ Chí Minh không hề thiếu ở những dịch vụ điện hoa, tuy nhiên với Hà Nội, mùa hoa sữa là một, là riêng, là duy nhất.

Không cần phải mất tiền để mua những bông hoa sữa, vì nó nở trắng đường mỗi khi mùa thu đến, thế nhưng với những người đã rời xa Hà Nội, thì một dịch vụ điện hoa sẽ giúp cho họ được trải nghiệm loài hoa này trọn vẹn nhất.

2) Hoa loa kèn

Bước vào tháng 4 hằng năm, những bông hoa loa kèn lặng lẽ xuất hiện và ung dung tỏa sáng trên những chiếc xe đạp, gánh hàng hoa tươi và trang hoàng ở một góc riêng trên những shop hoa tên tuổi. Những bông hoa loa kèn với vẻ trắng xanh xao, mùi hương tinh khiết vấn vương, vừa kiêu hãnh vừa đơn giản, nhẹ nhàng vươn mình trong những chiếc bình hoa bằng gốm được yêu quý cất giữ cẩn thận. Được ngắm những khung cảnh đó, sẽ trào lên một cảm giác rất bình yên, rất Hà Nội. Không cần thiết phải đi xa mới nhớ, ngay cả người thủ đô cũng thường xuyên đặt mua hoa loa kèn về nhà để trang trí cho khu nhà thêm vẻ ngọt ngào.

3) Hoa sen

Sen thì phát triển khắp cả nước, thế nhưng chỉ có Hà Nội mới có sen hồ Tây, với từng bó sen đẹp ngẩn ngơ với cô gái cắt hoa, mỗi bó sen thường được cắt lại độ hơn chục bông. Khi cắt xong hoa sen thường được rong ruổi trên những chiếc xe đạp hệt như nét chấm phá diệu kỳ của mùa hè tại Hà thành.

Đây cũng là một trong những loài hoa hiếm hoi xuất hiện trong các shop hoa online và được người thủ đô rất chuộng. Khác với bạn trẻ chọn dịch vụ điện hoa để thể hiện yêu thương với người yêu, hoa sen là món quà tao nhã mà người trưởng thành lựa chọn cho những người thân của mình.

Trên đây là 3 ví dụ điển hình về những mẫu hoa tươi chỉ có ở dịch vụ điện hoa Hà Nội mà không có ở các dịch vụ điện hoa khác. Nếu có nhu cầu đặt mua những loại hoa này, vui lòng ghé thăm những shop hoa tên tuổi tại Hà Nội, để đảm bảo chất lượng và phục vụ tốt nhất.

error: Content is protected !!
Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram