Giải Trí

Mỹ Tâm đoạt Ca sĩ của năm

Ngôi sao nhạc pop Mỹ Tâm được mệnh danh là Ca sĩ của năm trong Công Hiền (Devotion) Music Awards, diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM tối qua.

Và người chiến thắng là: Chiếc Khan Pieu Composer Doãn Nho đã giành Song of the Year tại lễ trao giải đêm qua tại HCM City.
Và người chiến thắng là: Chiếc Khan Pieu Composer Doãn Nho đã giành Song of the Year
tại lễ trao giải đêm qua tại HCM City.

Tâm, một thẩm phán về Việt Nam Thần tượng năm 2012, là người biểu diễn Việt Nam đầu tiên và duy nhất đón nhận danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards của Hàn Quốc vào năm ngoái.

ca khúc Chuyen Nhu Chua Bat Dau (một câu chuyện mà vẫn chưa bắt đầu), sáng tác bởi Hoàng Nhã, đã trở thành một hit runaway với hơn tám triệu lượt xem trên YouTube.

Nhà soạn nhạc kỳ cựu Quốc Trung, hiện đang là giám khảo cuộc thi trên truyền hình ca hát The Voice of Viet Nam, giành được Nhạc sĩ của năm.

Trung đánh giá Việt Nam Idol năm 2011 và 2012. Năm ngoái, ông đã phát động “Nghe có Awareness Bản quyền” chương trình, nhằm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc tại Việt Nam.

Album của năm đã được cấp Classic soprano trẻ Phạm Thu Hà Meets album Chillout, kết hợp âm nhạc cổ điển và chill-out, như tiêu đề của nó sẽ chỉ ra.

Được sản xuất bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và Dream Studio, album bao gồm chín kiệt tác cổ điển như Serenade, Habanera và Ave Maria, chủ yếu là dịch sang tiếng Việt bởi Thanh.

In The Spotlight, một loạt các buổi biểu diễn nhạc sống do công ty giải trí và quảng cáo Mỹ Thanh tổ chức, đã giành Hiện of the Year.

Các chương trình, ra mắt vào năm 2012, tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ nổi tiếng Tuấn Ngọc, Mỹ Linh và Hồng Nhung và nhạc sĩ Trần Tiến, Trịnh Công Sơn và Thanh Tùng.

Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Ca khúc của năm đã được đưa ra lần đầu tiên trong năm nay. Những danh hiệu đã đi đến 17 tuổi Hương Tràm – người chiến thắng Nghệ An có trụ sở của mùa đầu tiên của The Voice of Viet Nam – và Doãn Nho, nhà soạn nhạc của Chiếc Khan Pieu (The Pieu Scarf).

Chiếc Khan Pieu, trong đó mô tả vẻ đẹp của chiếc khăn truyền thống của người dân tộc Thái, được thực hiện bởi Tùng Dương. Năm ngoái, thành phần đoạt Bài hát của năm trên Sông chương trình yêu thích của Truyền Hình Việt Nam.

Từ năm 2004, giải thưởng âm nhạc Devotion đã vinh dự biểu diễn phổ biến và các nhạc sĩ như Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà Tùng Dương, Thanh Lam và Mỹ Linh. Các giải thưởng được tổ chức bởi công bố Thông tấn xã của Việt Nam Thế Thảo & Văn Hòa (Thể thao và Văn hóa).

Năm nay, 101 phóng viên từ Hà Nội và TP HCM đã được mời để bỏ phiếu cho các chương trình và biểu diễn trong sáu loại yêu thích của họ. Trương Lê Kim Hòa, tổng biên tập của The Thao & Văn Hóa, cho biết giải thưởng nhằm quảng bá âm nhạc Việt Nam và tôn vinh các nghệ sĩ có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram