Thời Trang

Người mẫu là bộ mặt của một thương hiệu

Người mẫu là bộ mặt của một thương hiệu

Người mẫu là bộ mặt của một thương hiệu

Lưu manh hơi khác một chút so với mô hình cơ quan trung bình của bạn. Đặt tên cho lâu cho một kẻ ngoài lề xã hội, mục đích lưu manh là để hiển thị các rìa của xã hội Nga, với một ban casting trực tuyến mà tự hào có khuôn mặt cố ý unglamorous từ khắp nước Nga.

Người mẫu là bộ mặt của một thương hiệu

Mô hình bao gồm một người đàn ông có nhiều hình xăm với nhiều Khuyên và một mắt phồng dộp, hoặc một người phụ nữ với một ánh mắt thủy tinh trống và một đầu tóc rối bời, kiểu tóc xoăn. Đây không phải là nhất thiết phải là người chiến thắng di truyền xổ số thường lon ton chạy ra để bán kem đánh răng và trenchcoats, nhưng khi nó quay ra, các thẩm mỹ đường phố đúc đã đánh một dây thần kinh trong ngành công nghiệp thời trang: Các mô hình từ năm-và-một-nửa-cũ cơ quan lưu manh đã đi cho các hãng thời trang lớn thời gian và nhãn mới nổi mới như nhau, bao gồm cả Balenciaga, VETEMENTS, và Gosha Rubchinskiy, cũng như Kenzo.

Bộ mặt của một thương hiệu

Được thành lập bởi Moscow mát mẻ cô gái Avdotja Alexandrova, lưu manh ban đầu được tạo ra như là một cơ sở dữ liệu trực quan của các mô hình off-xô lệch địa phương cho giám đốc của mình, nhiếp ảnh gia, và bạn bè thiết kế để nguồn từ. Nó không phải là một dự án do một quan tâm đến việc kiếm tiền. “Mọi người ở đây [Nga] hoạt động thông qua một cơ quan, và sau đó họ gửi con gái của họ với phương Tây, và sau đó chỉ nhận được 10 phần trăm,” Alexandrova nói. “Đó không phải là thú vị với tôi. Tiền không quan tâm đến tôi cũng không kinh doanh trong kế hoạch đó. “Niềm đam mê Alexandrova là trong trinh sát khuôn mặt không điển hình, nhưng không phải bất kỳ sẽ làm. Lưu manh là tập trung vào hướng đạo những người sống ở Nga. “Tôi thích quan sát khuôn mặt của Nga,” Alexandrova nói. “Tôi đã thích thẩm mỹ này về cơ bản cho mãi mãi. Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã muốn nhìn thấy những loại trẻ em [diễn viên], từ chụp ảnh cho phim và về cơ bản ở khắp mọi nơi. ”

Người mẫu ảnh hưởng to lớn đến tên tuổi thương hiệu

phương pháp đúc lưu manh của là rất hợp thời, đồng bộ ngay ngắn với phong trào của thời trang để đúc dân thường thú vị cùng với catwalkers. Nhãn như Hood Bởi không khí và Eckhaus Latta được biết đến với tính năng không mô hình, và ngôi nhà lớn hơn thời gian gần đây đã tham gia vào cuộc, với Gucci bao gồm cả nghệ sĩ Petra Collins trong đội hình của mình. “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người là mệt mỏi của một loại lý tưởng”, Alexandrova của hiện tượng này nói. “Mọi người muốn nhìn thấy cá tính.” Tuy nhiên, người ta cũng muốn nhìn thấy sự đa dạng trên đường băng, quá, một vấn đề nảy sinh tại Balenciaga ra mắt Demna Gvasalia, và đó là công bằng để nói rằng cách giải thích của sự đa dạng Alexandrova của rất nhiều sản phẩm của nền giáo dục của mình : một phản ứng đối với một xã hội mà thi hành một số tiền nghiêm ngặt của những lý tưởng vật lý và quy tắc trên mọi người nên tìm cách, một cái gì đó dọc theo dòng gọn gàng, đơn giản, gọn gàng, không có Khuyên. Không, vì nó là một mô hình lưu manh. “Có rất nhiều những khoảnh khắc khi mọi người như thế, ‘Tại sao bạn phải freaks trong cơ quan của bạn?'” Alexandrova nói. “Nhưng tôi tin rằng họ là điên đẹp.” Và cô ấy chỉ mới bắt đầu.

 

 

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On LinkedinVisit Us On Instagram